Trang chủ  
Vincom Center cho thuê văn phòng quận 1, Lý Tự Trọng
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Trong ngắn hạn, những tòa nhà vừa có thế nắm giữ hệ cảnh đẹp giỏi và hệ ích lợi đứng đầu như VinCom Center sẽ là chọn mang tính thanh khoản không hề nhỏ, giải quyết cơn đau đầu khi cần tiết kiệm tài chính. Đặc biệt, với giới bản vẽ xây dựng và quy hoạch, VinCom Center được coi như tòa nhà của dân trong nghề. Theo đó, sau khi ký giấy tờ thuê đến lúc nhận bàn giao, khách thuê được chia nhỏ số tiền khoảng 50% chất lượng văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà VinCom Center.

Nếu bạn đang muốn tìm một bầu không khí văn phòng cho thuê làm công việc yên tĩnh, chất lượng thì VinCom Center nằm ở tại địa điểm đáng làm công việc nhất thành phố quận 1 – trục đường Lý Tự Trọng chính là chọn sáng giá. Do vậy, ban điều hành muốn nhân rộng mô hình này, giúp đông đảo công ty lớn đi tới với tiêu chuẩn văn phòng hiện đại, đặc biệt là các công ty lớn nhỏ. 21.500m2 diện tích văn phòng cao cấp nhất tòa nhà được chủ chi tiêu đưa ra quyết định bán hoặc cho thuê có diện tích từ 72-198m2.

Tên Vincom Lý Tự Trọng
Địa chỉ: đường Lý Tự Trọng, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 22 USD/m2
Số tầng: 17
Tổng diện tích tòa nhà 50.000 m2
Diên tích trống: 300 – 500 – 1000 – 3000 m2
Diện tích sàn: 4500 m2
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 200k / chiếc / tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1 – 10 năm
Thang máy: 10
Bãi đậu xe : 4 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Với người am hiểu môi trường đều biết rằng, tòa nhà VinCom Center là tòa nhà đã hoạt động chắc chắn từ năm 2012 và được cư dân đánh giá không nhỏ về chất lượng công trình, chất lượng tiến hành không gian sống, cũng như chất lượng điều hành dịch vụ. Vị trí độc tôn của tòa nhà VinCom Center không chỉ có hứa hẹn môi trường làm công việc chỉ dành riêng cho giới công ty lớn chi tiêu mà còn tạo dư địa đội giá mà chỉ những người mua nhanh nhạy không còn bỏ lỡ. Đây cũng chính là lần đầu tiên tại nước ta có một chủ chi tiêu thỏa sức tự tin áp dụng chế độ như thế.

Trong đó, tòa nhà văn phòng quận 1 hạng A có địa chỉ đẹp với “view” sông mát mẻ và toàn bộ khu cao ốc ở phía bên kia sông. Những nhân tố này cộng với việc đây là tòa nhà văn phòng đầu tiên từ khi ký giấy tờ thuê đến khi nhận bàn giao văn phòng, khách thuê chỉ đặt cọc 1 tháng tiền thuê đã khiến nhiều du khách thuê muốn thuê văn phòng tòa nhà văn phòng VinCom Center. Thiết kế đặc biệt của tòa tháp chất nhận được mỗi văn phòng giao tiếp cao nhất với cuộc sống, hành lang rộng và ngập cả ánh sáng.

Thông tin này càng tạo thêm lòng tin cho nhà công ty, tạo thêm sức hút cho VinCom Center. Với “Thế địa linh, sinh nhân kiệt”, Vị trí tinh hoa và dịch vụ quản lí hiện đại, chất lương cao, VinCom Center chính là đại diện ưu tú cho mảnh đất đường Lý Tự Trọng. Lựa chọn “hưởng lợi nơi làm công việc hoàn hảo cao cấp” hay “chi tiêu thông minh” sẽ đều là những đưa ra quyết định sáng suốt với người đi thuê khi nắm giữ những văn phòng “đỉnh” và “chất” như VinCom Center.

Từ khóa: Vincom Center cho thuê văn phòng quận 1, Lý Tự Trọng
Xem Nhiều