Trang chủ  
Văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê Tuổi Trẻ Tower, đường Hoàng Văn Thụ
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Thực tế cho biết, Tuổi Trẻ Tower không chỉ đơn thuần là tòa nhà về nơi làm công việc mà nó còn được quy hoạch từ ước mơ về một bầu không khí làm công việc kiểu mẫu hoàn chỉnh với khá nhiều ích lợi hiện đại hòa cùng bầu không khí cuộc sống tươi mát và sạch sẽ, đảm bảo cho nhu cầu làm công việc ngày càng cao của các công ty thuê bên phía trong tòa nhà văn phòng. Sự bộc phá trong phong cách sống cũng như làm công việc khiến khách hàng ngày càng quan tâm tới hưởng thụ và sự dễ dàng tại bầu không khí làm công việc riêng của các bạn. Chủ đầu tư tòa nhà này cho hay, chỉ cần đặt cọc khoảng 2 tháng tiền thuê, khách hàng hoàn chỉnh có cơ hội nắm giữ văn phòng làm công việc tại văn phòng cho thuê quận phú nhuận Tuổi Trẻ Tower.

Các văn phòng cho thuê tại Tuổi Trẻ Tower luôn có tỷ lệ thuê văn phòng trên 87%. Điểm qua các cao ốc sang trọng trên địa phận này rất có thể nói tới như Vimadeco Building – Nguyễn Văn Trỗi; AIA Building ngay khu vực Phan Đăng Lưu… và vừa qua nhất là cao ốc văn phòng quận phú nhuận Tuổi Trẻ Tower. Các chuyên gia địa ốc đánh giá, đây đúng là là mức cam đoan rất hấp dẫn, vì hiện nay trên môi trường, mức độ phổ biến vào khoảng 8 – 9%/năm sau 2 năm đầu.

Tên tòa nhà Tuổi Trẻ Tower
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 6.240 m2
Diên tích trống: 50,65,72,90,150 m2
Diện tích sàn: 1239 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 100k, xe hơi: 200k
Tiền điện: theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 tầng hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Bên cạnh hệ thống lợi ích ngoại khu ăn nhập, Tuổi Trẻ Tower còn hội tụ hệ thống lợi ích nội khu chất lượng cao và vượt bậc đối với các tòa nhà trong địa điểm. Được kiến tạo với độ lớn 5 tầng lầu có diện tích cho thuê từ 55m2 đến 1239m2, theo tiêu chuẩn phong cách Singapore, không chỉ đảm bảo bảo chất lượng hội họp cao cấp, mà còn chất lượng cao cho sức khỏe, hợp lý với bầu không khí hiện đại. Đây được xem là cao ốc sở hữu vùng đất vàng lý tưởng nhất tại quận phú nhuận cũng, mức độ tăng lên về giá luôn cao gấp 2 đến 3 lần so với các trục đường nhỏ và trung tâm.

Có thể Ase.vn nhắc đến văn phòng quận phú nhuận Tuổi Trẻ Tower như 1 ví dụ tiêu biểu cho nét đẹp và hơi thở hiện đại của đường Hoàng Văn Thụ. Thậm chí vẫn còn tương đối đông chủ doanh nghiệp muốn thuê nhưng sản phẩm tiêu dùng không thể. Từ đây, trong thuê kính 2km là bất kỳ có thể dùng đầy đủ các dịch vụ chung,… Chỉ cần di chuyển khoảng 10 phút là vào nội khu quận 1 hoặc 5 phút là đến quận Phú Nhuận đầy đủ các ích lợi dịch vụ cao cấp.

Giữa tình trạng đó tòa nhà Tuổi Trẻ Tower đang khiến mưa làm gió tại môi trường tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận. Với khách hàng am hiểu môi trường đều biết rằng, Tuổi Trẻ Tower là tòa nhà đã hoạt động chắc chắn từ năm 2012 và được cộng đồng công ty lớn đánh giá không nhỏ về chất lượng công trình, chất lượng tiến hành không gian sống, cũng như chất lượng điều hành dịch vụ. Thêm vào, diện tích sàn văn phòng quận phú nhuận này cũng mở ra cơ hội thuê diện tích hoạt động lợi ích cho các tên cao điểm, thời điểm, cafe của công ty lớn.

Từ khóa: Văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê Tuổi Trẻ Tower, đường Hoàng Văn Thụ
Xem Nhiều