Trang chủ  
Vạn Lợi Building – Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Đặng Thai Mai
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Thời điểm nàyn Tết Nguyên đán, đáp ứng thị hiếu mong muốn sở hữu 1 diện tích mặt bằng thuê phía bên trong văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận Vạn Lợi Building, ban quản lý tòa nhà đã chính thức ra mắt những sàn diện tích mặt bằng văn phòng cuối đồng thời ưu đãi vô cùng thu hút giành riêng cho khách thuê trước ngày 31/1/2017. Tọa lạc tại địa chỉ nội khu của khu cao ốc văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building, an cư tại Vạn Lợi Building khách hàng có thể đi tới dễ dàng với hệ thống ích lợi tòa nhà như: khu nội khu khu thương mại, khu thể dục, khu sinh thái, khu hội họp cộng đồng… Tất cả sẽ đem đến nơi làm công việc chất lượng, hiện đại cho khách hàng. Đây được xem là tòa nhà sở hữu vùng đất vàng lý tưởng nhất tại quận phú nhuận cũng, mức độ tăng lên về giá luôn cao gấp 2 đến 3 lần so với các trục đường nhỏ và trung tâm.

Theo report Quý 1/2017, sức hấp thụ của thị trường với các tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng ở mức 50%. Đây chính là sự ao ước của bất cứ ai muốn nắm giữ văn phòng. Khi hệ thống các tuyến metro đã đi vào hoạt động thì có thể thấy các ích lợi mới hình thành ngày càng đầy đủ và đa dạng tạo bộ mặt mới của địa điểm như nội khu khu thương mại AEON Mall, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy, cửa hàng CoopMart, công viên, ….

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Đặc biệt là những tiện ích lần đầu xuất hiện trong khu vực văn phòng cho thuê văn minh.. Nhu cầu nơi làm công việc 3 in 1: làm công việc – hưởng thụ – hưởng lợi trong một bầu không khí cao cấp như Vạn Lợi Building mà lại dễ dàng kết nối tới mọi nơi trong nội khu thành phố là không nhỏ. Thêm vào, giá cho thuê văn phòng tại cao ốc văn phòng Vạn Lợi Building là 10usd/m2.

Vạn Lợi Building tọa lạc trên khu đất rộng 300m2, cao 5 tầng lầu (gồm 2 tầng hầm) với diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê từ 60 – 150m2. Sở hữu địa chỉ vàng trên mặt tiền đường Đặng Thai Mai, chỉ cách Trung tâm hành chánh quận phú nhuận chỉ cách 10 phút. Vạn Lợi Building được xây dựng với tổng diện tích mặt bằng văn phòng 1050m2 đã được tung ra thị trường.

Riêng quận phú nhuận, kết quả điều tra cho biết đây là quận thuộc top các khu vực mà chủ công ty muốn chọn nhất tại TP HCM. Vì sao nguyên mẫu này sẽ tạo ra giá trị thay đổi? Hãy xem xét tới thuận lợi mà nó mang lại cho chủ sở hữu: Vạn Lợi Building giúp các chủ doanh nghiệp lớn đạt được thuận lợi thiệt thực từ nó. Mọi nhu cầu của nơi làm công việc đều sẵn bên thềm Vạn Lợi Building.

Từ khóa: Vạn Lợi Building – Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Đặng Thai Mai
Xem Nhiều