Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng quận 1 Lim Tower cho thuê đường Tôn Đức Thắng
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Tương lai khi khách hàng làm công việc sau đây sẽ cảm giác rất dễ, được hưởng lợi bầu không khí làm công việc của toàn diện tòa nhà đã biến thành điểm mạnh của tòa nhà văn phòng Lim Tower. Với sự kết nối của ATAreal.com, tòa nhà sẽ được hưởng những tinh hoa trong nền điều hành và hoạt động cũng như nguồn lực lượng lao động có kinh nghiệm trong ngành điều hành tòa nhà văn phòng. Thử thống kê giám sát, nếu dùng số tiền xấp xỉ để đầu tư vào văn phòng cho thuê quận 1 Lim Tower, chủ doanh nghiệp sẽ có tiềm năng phải đương đầu với việc bỏ trống văn phòng vẫn phải chi ra một khoản phí gia hạn, quản lý hàng tháng… Trong trường hợp này, chưa nói tới việc tiết kiệm ngân sách và chi phí mà việc giữ lại tiềm năng thuê cũng gặp nhiều khó khăn.

Trong tương lai không xa, cộng đồng công ty nơi đây được hưởng hệ thống cơ sở giao thông rất ích lợi, bởi một loạt các dự cơ sở độ lớn lớn kết nối khu nội khu thành phố, khu tòa nhà văn phòng Bến Thành. Theo trang web văn phòng cho thuê Ase.vn, thời điểm bàn giao Lim Tower cũng chính là lúc các cơ sở trọng tâm đã thực hành hoàn thành, lợi thế này sẽ còn là nhân tố làm gia đội giá trị bất động sản của tòa nhà văn phòng cho thuê nơi đây. Chỉ một thời gian ngắn ra mắt, Lim Tower đang dần minh chứng là sản phẩm tiêu dùng đáng trút tiền ra thuê với hiệu suất cao vượt trội.

Tên Lim Tower
Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 28 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 34.120 m2
Diên tích trống: 80 m2 đến 500 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 33 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Đây là những giảm giá hoàn hảo nhất mà chủ đầu tư tòa nhà Lim Tower dành tặng khách hàng nhân dịp chính thức khai trương văn phòng. Theo bật mí, mức chi phí cho thuê của tòa nhà văn phòng Lim Tower sẽ nằm trong khoảng hạng trung trên môi trường từ 12usd – 28 usd/m2. Tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 Lim Tower nắm giữ điểm cộng tuyệt hảo với khách thuê khi kết nối cơ sở địa điểm ăn nhập, hiện đại và mạng lưới giao thông thuận lợi.

Đúng như cái tên gọi và thông điệp mà tòa nhà hướng đến “Đêm yên tĩnh cho 1 ngày tràn ánh sáng”, tòa nhà văn phòng Lim Tower đem đến cho khách hàng bầu không khí giải trí, yên tĩnh ngay giữa nội khu quận 1 đông đúc, đông đúc. Ngoài ra, năm 2017 được nhiều chuyên gia môi giới dự báo phân khúc văn phòng cho thuê ở các quận ngoại thành sẽ có tiềm lực tăng trưởng cao. Các văn phòng được quy hoạch với diện tích cho thuê vừa phải từ 70 – 500m2 hợp lý với nhu cầu dùng của các công ty vừa & nhỏ.

Quan sát các môi trường đi lên, một nhân tố mới được không ít chuyên gia dự đoán sẽ sớm biến thành xu hướng đó là Lim Tower – Những văn phòng nắm giữ tên nước ngoài. Với tòa nhà này, chủ đầu tư tòa nhà hy vọng đem đến dịch vụ cao cấp nước ngoài cho khách hàng nắm giữ văn phòng để họ được dùng dịch vụ cao cấp đúng là. Website nghành môi giới tòa nhà văn phòng atareal.com chính thức giới thiệu tòa nhà Lim Tower, tòa nhà tổ hợp văn phòng mua sắm, dịch vụ và lợi ích nội khu khép kín với chất lượng chất lượng cao.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng quận 1 Lim Tower cho thuê đường Tôn Đức Thắng
Xem Nhiều