Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng Blue Berry Building cho thuê giá 11usd/m2, quận Tân Bình
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Những tòa nhà chất lượng cao ngay tại nội khu quận tân bình, có giá thuê chỉ từ 10 usd/m2. Tại văn phòng cho thuê quận tân bình Blue Berry Building, mọi quy tắc về vách ngăn được phá bỏ nhường chỗ cho tầm không rộng mở, thoáng mát. Các diện tích mặt bằng văn phòng hoàn thiện toàn bộ sàn thô, chủ doanh nghiệp chỉ việc dọn bàn ghế vào làm việc, có giá thuê từ 10 usd/m2 vẫn đáp ứng thị hiếu làm việc trong khu hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn sầm uất, giám sát cao với tất cả các tiện nghi nơi làm việc.

Nằm ngay trước mặt đẹp đường Cộng Hòa trong những lúc mức giá chỉ từ 10 usd/m2, văn phòng cho thuê tại cao ốc Blue Berry Building còn nổi bật thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ bởi sở hữu nhiều tiện ích từ trung tâm thương mại, thư giãn đến cơ quan hành chính… ngay dưới chân cao ốc. Chính những ích lợi nổi bật đã tạo cao cấp của Blue Berry Building và là nơi tìm đến của các công ty nhỏ. Vốn thuộc tổng hợp văn phòng cho thuê tên tuổi quận tân bình, lại sở hữu vị trí cửa ngõ trung tâm, cao ốc đã nhanh gọn kiếm được điểm với giới doanh nghiệp lớn.

Tên Blue Berry Building
Địa chỉ: đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 1.500 m2
Diên tích trống: 30 m2 – 40m2 – 50m2 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 1 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Trong dài hạn, với triển vọng tăng giá cao của thị trường văn phòng cho thuê, đầu tư vào cao ốc Blue Berry Building sẽ mang lại lợi nhuận tương lai lớn trong tình trạng văn phòng cho thuê vẫn đang và sẽ tiếp đà phù hợp trong thời gian tới. Điều này cũng lý giải vì sao cao ốc văn phòng Blue Berry Building ngay từ khi ra mắt đã tạo được thu hút mạnh mẽ với khách thuê. Song song đó cao ốc Blue Berry Building đang làm mưa làm gió tại thị trường cao ốc văn phòng tại quận tân bình.

Với nguyên mẫu văn phòng cho thuê kín, chủ doanh nghiệp Blue Berry Building rất có thể yên tâm với tập hợp giám sát 3 lớp, 24/24h cùng tất cả các tiện nghi nơi làm việc. Đáng quan tâm phải nói đến xây dựng văn phòng rất thông thái, tinh tế”. Trong suốt quá trình hình thành và đi lên, một giữa những điều cốt lõi được chủ đầu tư Blue Berry Building duy trì không chỉ đơn thuần là hoạt động, mỗi hàng tiêu dùng của đều được quy hoạch dựa trên sự hiểu rõ sâu xa và tôn trọng cảm giác, hưởng thụ của khách hàng.

Trong thời gian ngắn, những cao ốc vừa có thế sở hữu hệ cảnh quan xuất sắc và hệ tiện ích hàng đầu như Blue Berry Building sẽ là lựa chọn mang ý nghĩa thanh khoản rất to lớn, làm cho xong cơn đau đầu khi cần tiết kiệm ngân sách và chi phí trung tâm tài chính. Cùng với xây dựng thiết kế bên trong văn phòng một cách văn minh, tất cả đều hòa quyện và tạo ra một sự sexy nóng bỏng nổi bật từ văn phòng cho thuê Blue Berry Building. Tòa nhà văn phòng này nhanh chóng ăn được điểm với khách thuê nhờ địa điểm đắc địa của chính nó cũng như giá thuê.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng Blue Berry Building cho thuê giá 11usd/m2, quận Tân Bình
Xem Nhiều