Trang chủ  
Tòa nhà Licogi Building cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh đường Phan Đăng Lưu
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Xét về ích lợi dự án, Licogi Building sức hút bởi cùng phân khúc văn phòng cho thuê giá rẻ, nhiều tòa nhà không còn có các ích lợi hiện đại như nội khu khu thương mại, khu shophouse, sân vườn tiểu cảnh và đặc biệt là các ích lợi giải trí trên tầng mái tòa nhà. Giá thuê văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building luôn chắc chắn từ 14usd/m2 trong 3 năm đầu thuê tùy diện tích. Vì thế mê các tiện nghi như khu thư giãn, hầm đậu xe rộng thoáng, thang máy lớn, máy lạnh trung tâm, giám sát 24/7… Sắp tới, khi cầu Thủ Thiêm 3 xây xong giúp rút ngắn tầm cách dịch chuyển vào trung tâm thành phố thì sẽ tương đối thuận tiện cho quá trình”.

Tất nhiên để đáp ứng trong trường hợp này, ban quản lý cao ốc phải thực uy tín, có sách lược kinh doanh nhất quán và trọng điểm nhất là tiềm năng vận hành chuyên nghiệp hóa. Hiện nay, để tri ân khách thuê, chủ tòa nhà đang chi chính sách: Khi khách thuê tòa nhà Licogi Building bất kỳ sảnh văn phòng nào bên trong tòa nhà sẽ có được món quà tri ân từ trị giá 5 triệu đồng; Khi khách thuê được giới thiệu đồng ý thuê văn phòng của Licogi Building, khách thuê sẽ có được món quà tương ứng với chất lượng văn phòng từ 2 đến 10 triệu đồng; Và nếu khách thuê của Licogi Building thuê thêm văn phòng sẽ cùng với có được giảm giá cả 2 điều trên. quận bình thạnh được xem là cao ốc có khung cảnh đón bình minh tuyệt vời và tầm nhìn rộng mở về trung tâm Xì Gòn.

Tên Licogi Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 2.400 m2
Diên tích trống: 70 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Vừa qua khi nhiều công ty lớn môi giới văn phòng cho thuê khu nội khu TP.HCM chia sẻ các khách thuê cách tìm các diện tích văn phòng quận bình thạnh giá thấp, tiết kiệm chi phí chi phí. Cao ốc văn phòng ngay cạnh 2 trước mặt, còn là một mẫu của phong cách xây dựng văn minh với cao ốc cao 8 tầng lầu được tham gia bằng tòa tháp phục vụ riêng biệt và thú vị. Năm 2017, với vô số cao ốc văn phòng cho thuê quận bình thạnh “vừa túi tiền” đều hút khách ngay sau thời điểm thành lập khai trương.

Giai đoạn này, nhà đầu tư này đang hối hả sắp cho chương trình bỏ ra môi trường đợt 2 các tòa nhà văn phòng quận bình thạnh Licogi Building được kim chỉ nan là nơi làm công việc cho giới công ty lớn nhỏ. Giữa bối cảnh đó, việc tìm thuê văn phòng tại quận bình thạnh Licogi Building Ra đời như 1 biện pháp an ninh và đem lại hiệu quả lớn. Với đo lường và tính toán bài bản và lợi thế riêng, Ase.vn sắp cung cấp cho môi trường văn phòng cho thuê địa điểm quận bình thạnh.

Nếu chọn thuê nhà phố thì sao? Nhà thuê phải tự tìm kiếm, chi trả các khoản phí bảo đảm, dọn dẹp và sắp xếp, bảo trì tháng…. Tại văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building, mọi quy tắc về vách ngăn được phá bỏ nhường chỗ cho tầm không rộng mở, thoáng mát. Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, cuối năm 2016 chủ đầu tư tòa nhà sẽ ra mắt các diện tích văn phòng cho thuê ở đầu cuối.

Từ khóa: Tòa nhà Licogi Building cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh đường Phan Đăng Lưu
Xem Nhiều