Trang chủ  
Saigon Centre – Văn phòng cho thuê quận 1, Lê Lợi
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Ra khỏi khu phức hợp, khách thuê cần các ích lợi đa dạng hơn nữa thì nội khu quận 1 sẽ đảm bảo bao gồm với hệ thống ích lợi chuẩn mực bao gồm tài chính, khu thương mại, văn hóa, y tế… Hiện nay, ban điều hành tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Centre vẫn đang sẽ chi tiêu thêm các ích lợi mới nhằm tạo chuỗi dịch vụ văn phòng cho thuê chất lượng cao, qua đó giúp gia đội giá trị hưởng lợi và chất lượng cho các chủ công ty. Saigon Centre được quy hoạch các ích lợi cao cấp bao gồm địa điểm nội khu khu thương mại cao cấp, dịch vụ giải trí, công viên, hầm giữ xe, thang máy, máy lạnh nội khu,… theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nằm trên con đường Lê Lợi đông đúc, ngay sát ngã tư lớn nhưng Saigon Centre được ưu ái thêm 1 “bầu không khí tĩnh lặng” với bầu không khí riêng tư tuyệt đối – địa chỉ tòa nhà cách con đường cơ sở giao thông 35m với khoảng không cây cối tránh khỏi mọi ồn ào hay bụi bặm. Ban điều hành của tòa nhà cho biết, 95% trong tổng số 4.750m2 diện tích văn phòng của tòa nhà đã có khách đặt cọc thuê. Saigon Centre sở hữu vị trí lý tưởng tại đặc khu hành chính mới của trung tâm.

Tên SaiGon Centre
Địa chỉ: Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 30 USD/m2
Số tầng: 16
Tổng diện tích tòa nhà 8.000 m2
Diên tích trống: 50,70,120 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080

Trong số đó, tầng trệt của tòa nhà văn phòng Saigon Centre là khối trung tâm thương mại, từ tầng 2 trở lên là văn phòng cho thuê và các tiện ích trung tâm trong tòa nhà. Sau gần 2 tháng, văn phòng cho thuê Saigon Centre có được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng hy vọng nắm giữ một mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1 của tòa cao ốc. Sự chiến thắng trong buổi lễ khai trương văn phòng cho thuê Saigon Centre cũng tạo tiền đề để trang web dịch vụ văn phòng cho thuê atareal.com giới thiệu thêm nhiều tòa nhà tại địa điểm quận 1 và nhiều quận nội khu khác trong thành phố, đem đến cho khách hàng những hàng tiêu dùng chất lượng nhất trong năm 2017.

Cao ốc văn phòng hạng B, A ở nội khu với mức chi phí dao động từ 20 – 35usd/m2 phần đông hấp dẫn các chủ nước ngoài, tiềm lực trong các công việc quy hoạch tên. Theo đó, mỗi tòa nhà trong khu phức hợp được quy hoạch với bao gồm dịch vụ ích lợi chỉ dành cho khách thuê. Nhiều tòa nhà văn phòng quận 1 giá bèo địa điểm nội khu vẫn cho biết thực trạng cho thuê hàng khả quan nhờ lợi thế về địa chỉ, chất lượng, và cơ sở cơ sở.

Các văn phòng cho thuê giá tốt tại đây đã được sắp xếp tại các trung tâm kinh doanh trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu của quận 1. Câu trả lời là văn phòng cho thuê ở quận 1 Saigon Centre tuy nhỏ nhưng “có võ” bởi từ nhiều năm qua, trái đất đã từng nhiều lần ngỡ ngàng với những văn phòng tuy diện tích S không thể lớn nhưng công năng không thể kém ưu việt. Điểm qua các tòa nhà cao cấp trên địa bàn này có thể kể đến như Diamon Plaza – Lê Duẩn; Saigon Trade Center ngay địa điểm Tôn Đức Thắng… và mới đây đặc biệt tòa nhà văn phòng Saigon Centre.

Tương lai khi khách thuê làm việc tại đây sẽ cảm thấy rất giản đơn, được thụ hưởng không khí làm việc của toàn thể tòa nhà đã trở thành ưu thế của tòa nhà văn phòng Saigon Centre. Đó là căn vườn đi bộ bao quanh tòa nhà, phòng hội họp cộng đồng, hệ thống dịch vụ: khu thưởng trà, cà phê, nội khu khu thương mại đông đúc…. Quanh khu nội khu quận 1 có thể nói ít dự án với mức chi phí hợp lý như thế mà đạt được chứng chỉ xanh nước ngoài EDGE mà tòa cao ốc văn phòng nào đạt được, trong quá trình dùng sau đây cũng biến thành được tiết kiệm chi phí điện nước khoảng 30% cho công ty.

Từ khóa: Saigon Centre – Văn phòng cho thuê quận 1, Lê Lợi
Xem Nhiều