Trang chủ  
Pico Plaza – Văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Cộng Hòa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

So với các tòa nhà khác thì khách hàng chỉ có thể nắm giữ hàng khoảng 27 tiện tích văn phòng nhưng với văn phòng cho thuê quận tân bình Pico Plaza, khách hàng sẽ được nhận hơn 50 tiện tích văn phòng, có nghĩa là đây sẽ vừa tiết kiệm một khoảng ngân sách tài chính vừa được chuyên sâu khả năng hoạt động của công ty. Tòa nhà được xây dựng theo yêu cầu sang trọng với các văn phòng đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra khu vui chơi công viên 23/9 tuyệt đẹp. Điều này cũng giải thích vì sao tòa nhà Pico Plaza ngay từ khi giới thiệu đã tạo được sức hút lớn mạnh với khách hàng.

Điểm khác biệt nổi bật của Pico Plaza đối với các tòa nhà khác ở địa điểm bên cạnh là tòa nhà nằm đối diện với Trung tâm hành chánh quận tân bình và ngay mặt tiền đường Cộng Hòa. Trường hợp chờ đón giá lên thêm, khách hàng cũng rất an tâm khi thời gian nộp tiền được kéo dài đến 4 tuần, tức đến 2 năm sau! Lúc này giá văn phòng chắc chắn sẽ không hề ở mức cộng thêm 10% nữa mà sẽ cao hơn rất nhiều. Vào những khoảng thời điểm cao điểm, thực trạng không còn diện tích văn phòng cho thuê trống là liên tục xảy ra, dù rằng giá thuê phòng vào thời điểm đầu năm luôn cao hơn từ 2-3 lần đối với thời điểm thường.

Tên Pico Plaza
Địa chỉ: Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 16 USD/m2
Số tầng: 15
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 200, 400, 800, 1200 m2
Diện tích sàn: 1000 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 04 thang máy
Bãi đậu xe : 2 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

Tòa nhà văn phòng cao cấp Pico Plaza còn có dịch vụ điều hành tiêu chuẩn nước ngoài, từng centimet trong tòa nhà đều được chăm chút, tạo một bầu không khí cao cấp, hiện đại. Là sản phẩm tiêu dùng đầu tay, đầy ý tưởng của ban quản lý tòa nhà Pico Plaza, được tư vấn xây dựng dựa trên tình yêu thiên nhiên bất tận, lấy ý tưởng từ sức sống mãnh liệt của cỏ cây, hoa lá nên tất cả các xây dựng từ cảnh quan văn phòng đều mang đậm hơi thở của thiên nhiên, mở rộng tầm nhìn và có tương đối nhiều không khí chung sáng tạo. Vì vậy, sự khan hiếm của văn phòng cho thuê giá rẻ tân bình tại khu nội khu đang khiến chộn rộn nhiều công ty lớn có nhu cầu thực và cả giới đầu tư.

Với việc thuê văn phòng Pico Plaza thì câu chuyện có 10 triệu mà nắm giữ được diện tích văn phòng làm công việc bên phía trong tòa nhà cao cấp nằm cạnh khu cao ốc văn phòng cao cấp và ngay nội khu hành chánh quận tân bình là sự thật. Giữa tình trạng đó tòa nhà văn phòng Pico Plaza đang khiến mưa làm gió tại môi trường cao ốc văn phòng cho thuê tại quận tân bình. Pico Plaza là khu cao ốc văn phòng yêu cầu quy tụ đủ 3 yếu tố: sinh vật cảnh, giá tốt và nằm ngay tọa độ vàng của quận tân bình.

Bên cạnh đó, với quản lý chuyên nghiệp hóa, sẽ mang lại hiệu suất cao trong công tác vận hành khi giao văn phòng cho chủ doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, gần 15000m2 diện tích mặt bằng văn phòng tiện nghi cao đều được xây dựng thông thái đem thiên nhiên tới từng văn phòng. So sánh về mức chi phí mà chủ chi tiêu bỏ ra tốt hơn, không chỉ vậy, nhân tố an ninh cũng được chú trọng.

Từ khóa: Pico Plaza – Văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Cộng Hòa
Xem Nhiều