Trang chủ  
Pax Sky 6 Building – Văn phòng cho thuê quận 3, Nguyễn Thị Minh Khai
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Theo bật mý, mức giá cho thuê của tòa nhà văn phòng Pax Sky 6 Building sẽ nằm trong tầm hạng trung trên môi trường từ 12usd – 18usd/m2. Nhưng thật rất bất ngờ, tại tòa nhà văn phòng Pax Sky 6 Building cho thuê có giá cho thuê chỉ từ 18usd/m2, giá giảm hơn gần 50% đối với các tòa nhà văn phòng chất lượng cao khác. Nằm cách nội khu quận 3 chưa đầy 1 km, văn phòng cho thuê quận 3 Pax Sky 6 Building đem lại sự dễ ợt cho hiệp hội công ty lớn khi hoàn toàn có thể dễ dàng di dời tới các nội khu mua sắm, địa điểm ẩm thực, giải trí lại vừa thuận lợi nếu đi ra ngoại ô.

Tất nhiên để đảm bảo trong tình huống này, ban điều hành tòa nhà phải thực sự uy tín, có chiến lược hoạt động bài bản và quan trọng khác biệt khả năng hoạt động chuyên nghiệp. Các thiết kế văn phòng làm công việc đều được đo lường và tính toán, đo lường và tính toán dựa trên mức thu nhập của khách hàng ở từng phân khúc chính xác để giúp đỡ khách hàng không cảm nhận áp lực vì gánh nặng tài chính. Dọc cung đường này, đặc biệt ở kế bên Pax Sky 6 Building, có hàng ngàn tòa cao ốc văn phòng hầm hố trị giá hàng chục tỷ đồng của giới chi tiêu.

Tên Pax Sky 6 Building
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 3.000 m2
Diên tích trống: 70,120,190 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 4 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
Thang máy: 02 thang máy tốc độ cao
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Vị trí độc tôn của Pax Sky 6 Building không chỉ hứa hẹn môi trường làm công việc chỉ dành cho giới công ty chi tiêu mà còn tạo dư địa đội giá mà chỉ những nhà chi tiêu nhanh nhạy không còn bỏ lỡ. Với không gian thoáng đãng, khu vực tòa nhà sắp đặt nhiều lợi ích ngoài trời như: khu thể dục, khu vực đi bộ, nghỉ ngơi cùng cảnh đẹp cuộc sống đa dạng. Với những khách hàng chưa có nhu cầu dùng ngay có thể chi tiêu văn phòng cho thuê với giá từ 18usd/m2 tùy diện tích.

Giá bán văn phòng giao động từ 18usd/m2. Giai đoạn cuối năm này, các hiệp hội công ty lớn có lẽ nên gác lại những lo âu về “tài chính” và thực hiện cú về đích ngoạn mục với cao ốc văn phòng Pax Sky 6 Building để lấy về cho chính bản thân một văn phòng chất lượng cao tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Pax Sky 6 Building lại càng gây được sự chú ý khi hữu những lợi thế nổi bật để biến thành một bất động sản cao cấp hiếm có tại quận 3.

Theo đó, sau khi ký giấy tờ thuê đến lúc nhận bàn giao, khách hàng được chia nhỏ số tiền khoảng 50% chất lượng văn phòng quận 3 Pax Sky 6 Building. Pax Sky 6 Building được đánh giá là tòa cao ốc văn phòng hấp dẫn bậc nhất nội khu quận 3 với hướng đi độc nhất. Với những ưu điểm nổi bật đó, Pax Sky 6 Building được gọi là địa điểm làm công việc lthiết kế bậc nhất hiện nay.

Từ khóa: Pax Sky 6 Building – Văn phòng cho thuê quận 3, Nguyễn Thị Minh Khai
Xem Nhiều