Trang chủ  
Jabes 2 Building – Văn phòng cho thuê quận 3, Cách Mạng Tháng 8
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building với quy mô tòa nhà cao 15 tầng, trong đó khối đế với tầng trệt làm trung tâm thương mại hạng sang, yêu cầu quốc tế. Thiết kế thông thái đã giúp tối đa hóa không gian sử dụng, sa thải góc chết bằng việc không tồn tại dầm cột trong nhà, sắp đặt các trang thiết bị thông thái, tinh tế,…. Trong những năm trở lại đây, nhiều dự án hạng văn phòng cho thuê đẳng cấp đã học hỏi và chia sẻ để hồi phục tập hợp phục vụ và nguyên mẫu kinh doanh, ví dụ như vận dụng các phục vụ kiểm tra cá thể vốn thường chỉ mất ở các khách sạn.

Trong vòng hai năm trở lại đây, đã có hàng chục tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B đổ bộ xuống khu trung tâm. Văn phòng cho thuê diện tích phong phú từ 47-680m2 phù hợp với mọi yêu cầu từ của khách thuê văn phòng. Đây là nguyên mẫu văn phòng thông thái mà các công ty nhỏ nên tìm hiểu thêm và lựa chọn.”.

Tên Jabes 2 Building
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.820 m2
Diên tích trống: 50 m2 đến 200 m2 m2
Diện tích sàn: 280 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 100,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080

Tại Jabes 2 Building, khách thuê sẽ được tận hương hoàn toàn một không gian ngập tràn sắc xanh của cỏ cây hoa lá, tách biệt với ồn ào, mau lẹ, bon chen của nơi làm việc bên phía ngoài. Tuy nhiên các văn phòng cho thuê trong khu vực này thường có giá đắt đỏ, vượt ngoài tiềm năng trung tâm tài chính của những nhà đầu tư. Cộng thêm yêu cầu tới từ các doanh nghiệp quốc tế tập trung nhộn nhịp tại đây thì những tòa nhà văn phòng cho thuê hiện tại không đáp ứng nổi.

Chỉ với hơn 12usd/m2, nhà đầu tư đã được sở hữu một diện tích văn phòng cho thuê hoàn hảo, tinh tế, khẳng định đẳng cấp cho khách thuê với không gian mở và riêng biệt, văn phòng ngập tràn màu xanh yên bình và lợi ích đẳng cấp không hề bỏ lỡ, thưởng thức những giá trị của nơi làm việc đẳng cấp…. Cũng như các tòa nhà văn phòng khác, cao ốc văn phòng Jabes 2 Building được thiết kế với lối phong cách thiết kế tinh tế, thân thiện với thiên nhiên. Với những ưu điểm hiếm hoi tại Jabes 2 Building, nhiều nhà đầu tư đã rất phấn khởi lựa chọn đặt cọc thuê một diện tích văn phòng nhỏ bên trong tòa nhà.

Đây là một sự mơ ước của bất kể ai muốn sở hữu văn phòng. Nói cách khác, Jabes 2 Building điển hình nổi bật ở phương thức văn phòng cho thuê tại quận 3. Với địa điểm lợi ích gần khu dã ngoại công viên Tao Đàn và thuận tiện tham gia với tuyến quan trọng đường Cách Mạng Tháng 8 về quận 3, Jabes 2 Building là tòa nhà mẫu mực nhắm đến mục tiêu sẽ hóa thành tổ hợp văn phòng quận 3 thương mại số 1 tại TP.HCM.

Quỹ đất tại trung tâm quận 3 đang ngày càng trở nên tránh trong những khi đây vẫn sẽ là loại hình trọng điểm mà doanh nghiệp suy nghĩ khi lựa chọn. Bên cạnh đó, ban quản lý tòa nhà thường xuyên vận dụng event ưu đãi thu hút cho khách thuê trước và sau tết Đinh Dậu 2017. Những ưu thế này sẽ có sự tác động tương hỗ giúp tòa nhà hóa thành một nơi tươi đẹp để làm việc tại khu vực gần khu dã ngoại công viên cây xanh thoáng đãng.

Từ khóa: Jabes 2 Building – Văn phòng cho thuê quận 3, Cách Mạng Tháng 8
Xem Nhiều