Trang chủ  
Hoài Đức Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình, Lê Trung Nghĩa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Một ưu thế khác là tại Hoài Đức Building đã tạo ra hiệp hội hiệp hội doanh nghiệp thành đạt, văn minh. thị trường văn phòng cho thuê trung tâm TP.HCM đang “nóng” lên với loạt tòa nhà văn phòng đẳng cấp đang thiết kế và hoàn thiện tại khu vực quận tân bình. Nhiều người tiêu dùng thực sự tuyệt hảo với địa điểm độc đắc, thiết kế đẳng cấp và quy mô của tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình Hoài Đức Building.

Với mức tăng tầm 10% sau 2 năm, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể tận hưởng chênh lệch từ văn phòng vừa nói. Vì vậy, sự khan hiếm của van phong cho thue tại Hoài Đức Building tại khu trung tâm đang làm chộn rộn nhiều doanh nghiệp có thị hiếu thực và cả giới đầu tư. Tòa nhà văn phòng này nhanh gọn ghi điểm với khách thuê nhờ địa điểm độc đắc của nó và giá thuê.

Tên Hoài Đức Building
Địa chỉ: đường Lê Trung Nghĩa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 960 m2
Diên tích trống: 40,50,60 m2
Diện tích sàn: 120 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 100.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Đặc biệt, gần 3.100m2 diện tích S văn phòng tiện nghi cao đều được thiết kế thông thái đem thiên nhiên tới từng văn phòng. Trong số đó, tòa nhà Hoài Đức Building trước mặt đường Lê Trung Nghĩa được thừa hưởng hạ tầng ăn nhập và đang phát triển vượt bậc tại khu trung tâm và hứa hẹn sẽ hóa thành một trong những tòa nhà văn phòng được mong đợi tại khu vực quận tân bình này. Tòa nhà với thiết kế như vậy thì phần đông các văn phòng đều đón được năng lượng tự nhiên nhất đồng thời mỗi văn phòng đều phải sở hữu ban công xanh nhằm mang đến khoảng không gian trong lành, được hòa tâm hồn với năng lượng thiên nhiên.

Nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp quốc tế, lại được thiết kế theo style “nhỏ mà sang”. Hoài Đức Building là một tòa nhà văn phòng quận tân bình ven sông đầy tiềm năng. Tòa nhà được thiết kế theo yêu cầu đẳng cấp với các văn phòng đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra khu dã ngoại công viên 23/9 đẹp tuyệt.

Không chỉ sở hữu thế mạnh về địa điểm, mức giá thành của Hoài Đức Building hoàn tất được đáp ứng nhờ thương hiệu của đơn vị quản lý tòa nhà. Điều đó lý giải tại sao các tòa nhà BDS ở khu này luôn có sức thu hút rất lớn, thanh khoản tốt. Về ngoại vi, Hoài Đức Building được thừa hưởng tất cả tập hợp lợi ích đẳng cấp của khu cao ốc văn phòng quận tân bình.

Là sản phẩm đầu tay, đầy ý tưởng của ban quản lý tòa nhà văn phòng Hoài Đức Building, được tư vấn thiết kế dựa trên tình yêu thiên nhiên bất tận, lấy ý tưởng từ sức sống mãnh liệt của cỏ cây, hoa lá nên gồm các thiết kế từ cảnh quan văn phòng đều mang đậm hơi thở của thiên nhiên, lan rộng ra tầm nhìn và có nhiều không gian chung phát minh sáng tạo. Với sự tham gia của ATAreal.com, tòa nhà sẽ thừa hưởng những tinh tuý trong nền quản lý và vận hành và nguồn nhân lực có kinh nghiệm làm việc trong ngành quản lý cao ốc văn phòng. Tại thị trường quận tân bình, trong hoàn cảnh vùng đất đang dần cạn song thị hiếu thuê văn phòng làm việc thực luôn cao đã khiến giá thành tăng lên không ngừng.

Từ khóa: Hoài Đức Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình, Lê Trung Nghĩa
Xem Nhiều