Trang chủ  
Gemadept Tower – Văn phòng cho thuê quận 1, Lê Thánh Tôn
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Tại Gemadept Tower hội tụ đầy đủ những ích lợi hoàn chỉnh, khu vui hội họp cộng đồng, nhà hàng – café, hành lang đi bộ trong vườn,.. Sự có của dòng hàng tiêu dùng mới: văn phòng cho thuê quận 1 khu phức hợp khép kín – như 1 hơi thở mới sức hút được sự quan tâm từ khách hàng. Thêm vào chỗ này, ban điều hành tòa nhà có đầy đủ giấy tờ thủ tục giấy tờ pháp luật giúp khách thuê dễ dàng đăng ký giấy tờ thủ tục ra đời chủ theo nhu cầu.

Tòa nhà cũng được chi tiêu quy hoạch quy hoạch công viên cây cối có hệ thống điều chỉnh khí hậu duy nhất trong nội khu thành phố để khách thuê có thể thư giản mọi lúc. Mỗi văn phòng 50m2 có giá khoảng từ 20usd/m2, nằm trong khu cộng đồng công ty đông đúc, hội tụ đầy đủ các ích lợi như nội khu khu thương mại, cửa hàng, bệnh viện, công viên cây cối rất thuận lợi làm công việc. Mô hình văn phòng cho thuê hiện nay đang nhiều du khách thuê chú ý bởi sự riêng tư, an ninh được quy hoạch hài hòa trong một không gian cây cối rộng, an ninh khép kín cùng với những ích lợi hiện đại tạo môi trường làm công việc hiện đại và chất lượng.

Tên Gemadept Tower
Địa chỉ: đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 20 USD/m2
Số tầng: 22
Tổng diện tích tòa nhà 15.092 m2
Diên tích trống: 85,150,300,1000 m2
Diện tích sàn: 686 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080
Website : vanphongchothue.ase.vn

Tới đây, trên trang mạng môi giới văn phòng cho thuê atareal.com sẽ chính thức giới thiệu Gemadept Tower – quy hoạch theo mô hình văn phòng cho thuê giá bèo quận 1, nằm ở trên mặt tiền đường Lê Thánh Tôn. Giá cho thuê trung bình văn phòng hạng A và hạng B trong quý 1/2017 tại quận 1 tăng khoảng 3,2% đối với hạng A và hạng B tăng nhẹ đối với quý trước, lần lượt đạt khoảng 28,2 USD/m2/tháng và 17,9 USD/m2/tháng. Với lợi thế sẵn có về địa chỉ, tòa nhà Gemadept Tower được quy hoạch hài hòa, hợp lý, thực tế theo tiêu chuẩn Singapore, biện pháp quy hoạch bầu không khí 360 độ.

Theo đó, nhiều khách hàng đánh giá đây là cơ hội tốt để có thể nắm giữ một văn phòng quận 1 cao cấp ngay tại khu văn phòng cho thuê hiếm hoi nội khu quận 1 với mức chi phí mềm. Trong khi ấy, các chủ chi tiêu ở địa điểm nội khu thành phố cũng đang bỏ ra các mức chi phí thuê cùng những chế độ hấp dẫn nhằm tăng tỷ lệ lấp đầy ở địa điểm này. Có nhiều lý do khiến khách thuê đưa ra quyết định chọn thuê văn phòng quận 1 sau đây chỉ sau một lần đến và tham quan tòa nhà, nhân tố chính là tòa nhà có địa chỉ thuận lợi và độ tin cậy tên của chủ chi tiêu lẫn sự bài bản của ban điều hành tòa nhà văn phòng Gemadept Tower khiến khách hàng không cần đắn đo để quá lâu.

Không chỉ thế chủ chi tiêu còn rất chú trọng đến việc tạo dựng các bầu không khí chung chất lượng, gần gũi môi trường như địa điểm sảnh đón cao cấp, hành lang rộng thoáng để luôn lấy được ánh sáng và gió trời thiên nhiên. Với đẩy nhanh tăng trưởng lực lượng lao động trong các ngành dịch vụ trung bình hằng năm khoảng 8,2%, nhu cầu thuê văn phòng được hy vọng sẽ tăng cao trong thời điểm tới. Với mô hình văn phòng cho thuê khép kín, khách thuê Gemadept Tower có thể an tâm với hệ thống an ninh 3 lớp, 24/24h cùng đầy đủ các chất lượng nơi làm công việc.

Từ khóa: Gemadept Tower – Văn phòng cho thuê quận 1, Lê Thánh Tôn
Xem Nhiều