Trang chủ  
CT-IN Building – Văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Hoàng Văn Thụ
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Là tòa nhà đầu tiên thuộc phân khúc văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình đạt được tiêu chuẩn xanh nước ngoài, CT-IN Building đưa vào 8 cách công trình xây dựng xanh tiêu biểu như hệ thống ánh sáng mặt trời, nguyên vật liệu cách nhiệt tránh nóng; mái che cửa sổ tránh nắng; dòng thiết bị dọn dẹp vệ sinh tiết thông minh…. Thị Phần văn phòng cho thuê quận tân bình hiện đang có đầu cung đa dạng, dồi dào. Chính bởi vậy, với khét tiếng người mua, chất lượng sản phẩm, cảnh đẹp độc nhất và các tiêu chuẩn vượt bậc về hệ thống lợi ích, CT-IN Building là tòa nhà văn phòng cho thuê đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất trong đợt đầu năm 2017.

Báo cáo mới đây cho biết, 2016, môi trường cao ốc văn phòng cho thuê tại quận tân bình chứng kiến sự cải thiện và bùng nổ ở 3 địa điểm: Q.1, 3, Bình Thạnh với 132 tòa nhà văn phòng được bỏ ra môi trường đã cung cấp hơn 65.000m2 diện tích văn phòng cho thuê. không chỉ thế, tính thanh khoản cũng đang tăng rõ nét. Website nghành môi giới cao ốc văn phòng atareal.com chính thức giới thiệu tòa nhà CT-IN Building, tòa cao ốc tổ hợp văn phòng mua sắm, dịch vụ và lợi ích nội khu khép kín với chất lượng chất lượng cao.

Tên CT- IN Building
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 11
Tổng diện tích tòa nhà 3.300 m2
Diên tích trống: 110,150 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Bên cạnh hệ thống lợi ích ngoại khu ăn nhập, CT-IN Building còn hội tụ hệ thống lợi ích nội khu chất lượng cao và vượt bậc đối với các tòa nhà trong địa điểm. Hội tụ đủ các nhân tố trên, CT-IN Building ngay từ khi giới thiệu đã sức hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là công ty lớn trong và ngoài nước. Ngoài chính sách giảm giá nổi bậc cho người thuê tại CT-IN Building, thuê văn phòng “nhận vàng” áp dụng cho các người thuê văn phòng trên 400m2 trong đợt đầu năm 2017.

Việc tiệm cận những tuyến đại lộ như đường Hoàng Văn Thụ – Võ Văn Tần – Nam Kỳ Khởi Nghĩa giúp khách thuê tại tòa nhà dễ dàng di dời tới nội khu quận tân bình của TP. Hiện nay, để tri ân khách hàng, ban điều hành tòa nhà đang bỏ ra chế độ: Khi khách hàng CT-IN Building giới thiệu chiến thắng bất kỳ sảnh văn phòng nào bên phía trong tòa nhà sẽ có được món quà tri ân từ trị giá 5 triệu đồng; Khi khách hàng được giới thiệu chấp nhận thuê văn phòng của CT-IN Building, khách hàng sẽ có được món quà tương ứng với chất lượng văn phòng từ 2 đến 10 triệu đồng; Và nếu khách hàng của cao ốc văn phòng CT-IN Building thuê thêm văn phòng sẽ cùng với có được giảm giá cả 2 điều trên. Với độ phủ sóng thiết kế chỉ 46%, CT-IN Building dành nhiều diện tích cho cây cối, đường nội bộ, quán cafe sân vườn,..

Lượng hàng ra mắt môi trường được tăng 134% đối với quý trước với 2.500 giao dịch được thực hành, bao gồm 58% là văn phòng nhà phố. Tòa nhà có độ lớn TTT, diện tích dùng lên đến 3.300 m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 37%, hơn 63% bầu không khí còn lại dành cho cây cối, và tiện ích. không chỉ thế, theo đo lường của các chuyên gia môi giới văn phòng ở quận tân bình có tính thanh khoản cao sẽ khiến môi trường hoạt động tốt hơn nhiều trong năm nay.

Đây cũng chính là giữa những tòa nhà văn phòng cho thuê duy nhất có hạ tầng, hệ thống điện âm hoàn chỉnh, ích lợi nội khu đầy đủ như khu cây cối, bãi đậu xe rộng rãi… Ngay trong ngày khai trương tòa nhà, đã có hơn 2000m2 diện tích văn phòng được khách hàng đặt cọc đặt chỗ, hình thành một bầu không khí làm công việc hiện đại, đông đúc và đông đúc. Tuy vậy, lực hút môi trường đúng là đổ dồn vào các tòa nhà văn phòng có vị tí đẹp, lợi ích đầy đủ phục nhu cầu làm công việc của khách thuê. Theo dự báo, giai đoạn 2017-2018, địa điểm quận tân bình sẽ đón nhận thêm nhiều hàng tiêu dùng cao ốc văn phòng đang thực hành, chứng kiến sự tăng trưởng mạnh của đầu cung.

Từ khóa: CT-IN Building – Văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Hoàng Văn Thụ
Xem Nhiều