Trang chủ  
Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building, Võ Văn Tần
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Giai đoạn này, nhà chi tiêu này đang hối hả sắp cho chương trình bỏ ra môi trường đợt 2 các cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building được kim chỉ nan là nơi làm công việc cho giới công ty lớn nhỏ. Ra khỏi khu tổng thể, khách thuê cần các lợi ích phong phú hơn thì trung tâm quận 3 sẽ đáp ứng gồm với tập hợp lợi ích quy định gồm trung tâm tài chính, thương mại, văn hóa truyền thống, y tế… Hiện nay, ban quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building vẫn đang tiếp tục đầu tư thêm các lợi ích mới nhằm tạo nên chuỗi phục vụ văn phòng cho thuê tiện nghi cao, qua đó giúp gia tăng giá trị tận hưởng và giá trị cho những chủ doanh nghiệp.

Các diện tích văn phòng làm công việc bên phía trong MÂY Plaza Building mặt tiền đường Võ Văn Tần với quy hoạch hợp lý, Gia Công đến từng m2. Chỉ có những thông tin ít ỏi được nói chuyện nhau như tòa nhà có tổng diện tích gần 720m2 nắm giữ địa chỉ đắc địa hiếm có bên bờ sông Hồ Chí Minh, nơi mà giới công ty Việt rất ưa chuộng, với hệ thống dịch vụ ích lợi đa dạng. Với “Thế địa linh, sinh nhân kiệt”, Vị trí tinh hoa và dịch vụ quản lí hiện đại, chất lương cao, MÂY Plaza Building chính là đại diện thay mặt ưu tú cho mảnh đất đường Võ Văn Tần.

Tên MÂY Plaza Building
Địa chỉ: đường Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 11 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 720 m2
Diên tích trống: 30,90 m2
Diện tích sàn: 144 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy: 150k – Ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Công trình tham gia với nhau trên khu đất rộng 144m2, phối kết hợp tất cả tác dụng từ văn phòng đến thương mại, phục vụ. Với cao ốc này, ban điều hành cao ốc kỳ vọng đem lại dịch vụ chất lượng cao nước ngoài cho khách hàng nắm giữ văn phòng để họ được dùng dịch vụ chất lượng cao đúng là. Đồng thời, cao ốc văn phòng MÂY Plaza Building cũng đem lại bầu không khí nhộn nhịp thường ngày của mọi khách hàng, là đặc điểm của phong cách hiện đại, lành mạnh mà vẫn không hề thua kém phần nhiệt huyết, hứng khởi.

Giữa tình trạng đó, giá thuê văn phòng tại MÂY Plaza Building đang ở mức hợp lý đối với môi trường, chỉ còn 11 usd/m2 với đầy đủ các diện tích thuê văn phòng đa dạng từ 55m2 đến hơn 144m2. Không gian làm công việc hoàn chỉnh của cộng đồng công ty tại MÂY Plaza Building cũng đang hình thành và sẽ hoàn thành trong một số tháng tới. MÂY Plaza Building được thiết kế các lợi ích đẳng cấp gồm khu vực trung tâm thương mại đẳng cấp, phục vụ thư giãn, khu dã ngoại công viên, hầm giữ xe, thang máy, máy lạnh trung tâm,… theo yêu cầu châu Âu.

Trong đó, gần 720m2 diện tích văn phòng chất lượng cao đều được quy hoạch thông minh đem cuộc sống đến từng văn phòng. Trong bối cảnh chuỗi cung ứng của môi trường cao ốc văn phòng quận 3 đa dạng như hiện nay, khách hàng văn phòng cần lưu ý đến chọn kỹ càng để hạn chế bỏ ra những sự chọn sai lạc. Điển hình như hệ thống thang máy hiện đại, tầng hầm đậu xe luôn có bảo đảm 24/24h, kính chịu lực 2 lớp, cách âm, cách nhiệt.

Từ khóa: Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building, Võ Văn Tần
Xem Nhiều