Trang chủ  
Cao ốc Blue Diamond Building cho thuê văn phòng quận 10, Hồng Lĩnh
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Sự chiến thắng trong buổi lễ khai trương văn phòng cho thuê Blue Diamond Building cũng tạo tiền đề để trang web dịch vụ văn phòng cho thuê atareal.com giới thiệu thêm nhiều tòa nhà tại địa điểm quận 10 và nhiều quận nội khu khác trong thành phố, đem đến cho khách hàng những hàng tiêu dùng chất lượng nhất trong năm 2017. Ngoài việc nằm ở trên 3 trục đại lộ, địa điểm đường Hồng Lĩnh của Blue Diamond Building còn hỗ trợ khách thuê dễ dàng di dời tới khu dã ngoại công viên Gia Định, ngay nội khu quận 10. Nhiều dự báo cho rằng, bước sang năm 2017 văn phòng cho thuê quận 10 giá thấp sẽ tiếp tục là một trong những nhóm sản phẩm “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Thị trường văn phòng cho thuê tại quận 10 lan rộng ra nhanh gọn và chuyển hướng sáng có giá trị cao hơn, các diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê bên trong cao ốc đã và đang đáp ứng thị hiếu ngày càng trở nên tăng trong nhóm sản phẩm văn phòng, cho thuê lẻ. Ngay từ những ngày đầu năm mới, nhiều khách thuê đã nhanh chóng chọn thuê diện tích văn phòng phù hợp để dọn ngay sau tết. Sự bộc phá trong phong cách sống cũng như làm công việc khiến khách hàng ngày càng quan tâm tới hưởng thụ và sự dễ dàng tại bầu không khí làm công việc riêng của bạn.

Tên Blue Diamond Building
Địa chỉ: đường Hồng Lĩnh, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 750 m2
Diên tích trống: 35,70,93,170,200 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 01 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Lượng hàng trình làng thị trường được tăng 134% so với quý trước với 2.500 thanh toán được thực hiện, trong đó 58% là văn phòng nhà và phố. Riêng quận 10, kết quả điều tra cho biết đây là quận thuộc top các khu vực mà khách hàng muốn chọn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đó là lí do vì sao mà hơn 87% tổng diện tích văn phòng thuộc tòa nhà Blue Diamond Building được cho thuê chỉ trong khoảng 2 tuần giới thiệu.

Nhằm tạo điều kiện lợi ích nhất cho các khách thuê có nhu cầu sàn lọc giá thuê văn phòng quận 10, ngoài chính sách cho thuê thì hiện nay ban điều hành tòa nhà đang thực hiện áp dụng thì khách thuê sẽ còn được giúp đỡ thêm các event giảm giá khác nhằm ngày càng tăng nhiều cơ hội cho khách thuê nhanh chóng quyết định là khách thuê của cao ốc Blue Diamond Building. Bên cạnh đó, với chính sách hỗ trợ tốt nhất thị trường từ ban quản lý cao ốc, các khách thuê chỉ đơn giản là đặt cọc 1 tháng tiền thuê văn phòng là hoàn toàn có thể sở hữu ngày văn phòng cho thuê quận 10 với giá thuê chỉ 14 usd/m2. Ngoài chính sách ưu đãi nổi bậc cho khách thuê tại Blue Diamond Building, thuê văn phòng “nhận vàng” vận dụng cho những khách thuê thuê văn phòng trên 250 m2 trong đợt thời điểm đầu năm 2017.

Nhờ lợi thế nắm giữ quỹ đất lớn, cơ sở cơ sở cộng đồng và giao thông ngày càng trở nên hoàn thành, ăn nhập, nhiều chuyên gia môi giới BDS đánh giá và nhận định các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 10 sẽ có tiềm lực đi lên mạnh vào năm 2017. Bởi thế, văn phòng cho thuê tại quận 10 Blue Diamond Building gần như chiếm ưu thế trên thị trường ở nhóm sản phẩm văn phòng cho thuê khu trung tâm. Tuy nhiên, dự báo năm 2017 nhóm sản phẩm văn phòng cho thuê giá thấp quận 10 sẽ lên ngôi.

Từ khóa: Cao ốc Blue Diamond Building cho thuê văn phòng quận 10, Hồng Lĩnh
Xem Nhiều