Trang chủ  
Bảo Minh Tower cho thuê văn phòng quận 3, Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Chủ chi tiêu tòa nhà này cho hay, chỉ cần đặt cọc khoảng 2 tháng tiền thuê, khách hàng hoàn chỉnh có cơ hội nắm giữ văn phòng làm công việc tại văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower. Nếu như quận 3 là nội khu chi tiêu cao ốc văn phòng cho thuê tốt tại Tp.HCM thì Bảo Minh Tower là tòa nhà văn phòng đem đến hiệu quả cao cho chủ công ty tại nội khu đông đúc này. Nơi đây sẽ là vị trí yêu thích của hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn tòa nhà bởi ở đây tập trung nhiều tiện ích thú vị chỉ mất tại những khu văn phòng sang trọng: giám sát 24/7, thang máy, internet cáp quang, phục vụ lễ tân….

Vị trí càng đẹp thì tòa nhà càng có giá và khả năng đi lên chủ càng cao. Nhưng thật ngạc nhiên, văn phòng cho thuê Bảo Minh Tower có giá cho thuê văn phòng chỉ còn 12usd/m2, chi phí thấp hơn gần 1/2 đối với các tòa nhà văn phòng cao cấp khác. Mỗi diện tích mặt bằng văn phòng đều mang những nét khác biệt: bầu không khí yên tĩnh, thư giản, sự riêng tư;… dù có giá thấp nhưng đều được chủ chi tiêu chăm chút về phần ích lợi và bầu không khí làm công việc, để đảm bảo những diện tích văn phòng luôn có được quy hoạch ưu việt, giá hợp lý.

Tên Bảo Minh Tower
Địa chỉ: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 9
Tổng diện tích tòa nhà 4.500 m2
Diên tích trống: 60,120,125,160 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080

Nếu như giá một văn phòng siêu sang ở nội khu quận 3 khoảng 30usd/m2, thì văn phòng gần giống tại quận 3 chỉ còn 15usd- 18 USD/M2. Ban điều hành áp dụng chế độ cho thuê với cam đoan không đội giá thuê tối thiểu 8%/năm trong 5 năm đầu cho chủ công ty. Theo bật mí, mức chi phí cho thuê của tòa nhà văn phòng Bảo Minh Tower sẽ nằm trong khoảng hạng trung trên môi trường từ 12usd – 18 USD/M2.

Đây là bộ phận điều hành khu cao ốc văn phòng cao cấp quận 3, công năng lấp đầy luôn ở mức trên 80% – cao hơn mức trung bình của môi trường, dù rằng giá thuê thuộc nhóm cao tại môi trường thành phố. Như vậy, trong khoảng chỉ cách 15 ngày từ khi khách hàng đặt cọc, Bảo Minh Tower sẽ bắt đầu “vào guồng quay” và là nơi làm công việc lthiết kế cho công ty. Bảo Minh Tower cam đoan không đội giá thuê trong 5 năm.

Với mong muốn mang tới những tiện nghi hoàn thiện, sang trọng, dung hòa yếu tố văn minh của Đông, tất cả các diện tích S văn phòng cho thuê tại tòa nhà văn phòng Bảo Minh Tower đều được xây dựng thích hợp về công năng sử dụng, sự hợp lý giữa nhân sự với thiên nhiên, đáp ứng tất cả các phòng ngủ đều sở hữu năng lượng từ phía bên ngoài. Không những giá hợp lý hơn mà hiệu quả thuê Bảo Minh Tower cũng cao hơn. Theo ATAreal.com, phân khúc văn phòng cho thuê quận 3 cao cấp đã quay về môi trường từ quý 1 năm nay và bắt đầu gia tăng đáng chú ý trong quý 3 dịp cuối năm.

Từ khóa: Bảo Minh Tower cho thuê văn phòng quận 3, Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Xem Nhiều