Trang chủ  
Visual Studio 2017 có gì mới?
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Bạn có thể lấy được các chất lượng từ xa, theo dõi crashes và bugs, chăm sóc các analytics … ngay trong Visual Studio Mobile Center. Mobile test recorder của Visual Studio 2017 sẽ dễ dàng đánh dấu các hành động mà bạn có nhu cầu test. Mẫu Connected Application mới của chúng tôi cung cấp cho bản thân front-end của Android và iOS, cũng như back-end .NET Core.

Visual Studio 2017 có gì mới?

Như những gì đã giới thiệu cách đây vài ngày, Visual Studio dành cho Mac chính là IDE lý tưởng được quy hoạch để hợp lý với hệ điều hành MacOS. Và bởi vì Visual Studio dành cho Mac dùng cùng một biện pháp MSBuild và định dạng project giống như Visual Studio, nên các nhà đi lên làm công việc trên Mac và Windows có thể chia sẻ các project cho nhau.”. Ngay bây giờ bạn có thể download bản mới mẻ này.

Để có 1 cái nhìn đầy đủ, bạn có thể bài viết liên quan trong release notes của Visual Studio 2017 RC. Visual Studio dành cho Mac hiện đã có thể download nhưng lưu ý rằng nó chính là bản pĐánh Giá để bạn hưởng thụ. Visual Studio Center Mobile cũng cũng được ban hành dưới dạng pĐánh Giá.

Nếu bạn chính là nhà đi lên quan tâm đến bao gồm mọi thứ trong hội nghị các nhà đi lên Connect của Microsoft, bạn có thể truy cập lệ trang MSDN Connect để bài viết liên quan. Một khi dùng, bạn sẽ nhìn thấy Roslyn compiler, IntelliSense code completion, và bao gồm những gì mà bạn đã có lần thấy trong Visual Studio IDE. Microsoft cho biết:.

Tại hội nghị các nhà đi lên Connect 2016 hiện đang diễn ra, Microsoft đã chính thức chào làng Visual Studio 2017 Release Candidate và Visual Studio dành cho Mac. “Visual Studio giúp cho bản thân dễ dàng dùng các kiến thức lap trinh C#, JavaScript, và C++ để quy hoạch đưa vào di động cho các dòng thiết bị Android, iOS và Windows. Thách thức lớn nhất trong đi lên đưa vào di động là test.

Ngoài việc đi lên đưa vào di động trở nên dễ dàng hơn, Microsoft cũng đã điều chỉnh và bổ sung để gia tăng hiệu suất và độ chắc chắn của Visual Studio. Cuối cùng, Microsoft cũng đã chào làng Visual Studio Mobile Center, họ gọi nó là “nội khu điều hành và kiểm soát các đưa vào di động”. Bạn có thể upload các bài test của bạn lên Xamarin Test Cloud để bạn có thể test đưa vào của bạn với hàng ngàn dòng thiết bị thực được lưu trử trong đám mây.”.

Bên cạnh việc ban hành Visual Studio 2017 RC, Microsoft cũng đã ban hành Visual Studio dành cho Mac. Nếu bạn chính là nhà đi lên C++ hoặc JavaScript, bạn có thể dùng Cordova hoặc Ionic để quy hoạch share code. Microsoft cho biết:.

Từ khóa: Visual Studio 2017 có gì mới?
Xem Nhiều