Trang chủ  
Tỷ phú Hoàng Kiều viết status cuối, đóng Facebook vĩnh viễn
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Sáng ngày 9/2, tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải dòng trạng thái khá dài với lời tựa: “Lá thư cuối cùng” và tuyên bố đóng cửa trang cá nhân vĩnh viễn từ ngày 28/2. Ông chia sẻ rằng sau khi quen Ngọc Trinh tỷ phú người Việt mới sử dụng Facebook cá nhân từ ngày 28.12.2016.

Khi chia tay Ngọc Trinh ngày 23/1, tỷ phú Hoàng Kiều đã xóa tất cả những hình ảnh của ông với người tình 9X. Tuy nhiên, ông vẫn sử dụng trang cá nhân để đăng tải những bài thơ, status, video có đề cập đến Ngọc Trinh gây tranh cãi cộng đồng và bị nhiều người lên án dữ dội.

Trước những lời chỉ trích, tỷ phú Hoàng Kiều quyết định đóng cửa vĩnh viễn tài khoản cá nhân từ ngày 28/2. Bên cạnh đó ông viết: “Không có đớn đau nào hơn cho những cuộc tình dang dở, cũng không có nỗi buồn nào hơn nỗi buồn của một mối tình đổ vỡ. Tình dang dở sẽ lưu lại cho chúng ta những luyến lưu thương nhớ khôn nguôi và là cuộc tình đẹp nhất trần gian”. >Xem chi tiết status

ty-phu-hoang-kieu-viet-status-cuoi-dong-facebook-vinh-vien

Tỷ phú Hoàng Kiều mở trang cá nhân chỉ để chia sẻ hình ảnh của ông và người tình Ngọc Trinh.

Trước đó, ông Hoàng Kiều từng đưa chuyện yêu đương lên trang Kieu Hoang Hummingbird club song bị các thành viên câu lạc bộ này than phiền. Mặc dù chỉ mới tồn tại trong khoảng hai tháng nhưng tài khoản Facebook của tỷ phú Hoàng Kiều đã có gần 100.000 lượt like, hơn 300.000 lượt follow và 15 triệu view.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh bỏ ăn hai ngày vì cú sốc chia tay với Hoàng Kiều

Tâm Lê

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây.

Từ khóa: Tỷ phú Hoàng Kiều viết status cuối, đóng Facebook vĩnh viễn
Xem Nhiều