Trang chủ  
Tôi xấu hổ vì CLB TP HCM cố ghi bàn dù cầu thủ Long An đứng im
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Chiều 19/2, tôi ở trên sân Thống Nhất xem toàn bộ trận đấu giữa CLB TP HCM – Long An. Với tư cách một người Sài Gòn đến cổ vũ đội nhà, nhưng tôi thật sự rất buồn khi xem trận đấu này.

Tôi buồn vì trọng tài bắt nhiều pha không chính xác. Tôi buồn cho CLB Long An thi đấu quật cường nhưng ai đó không cho phép họ có điểm và buộc họ phải hành xử trẻ con.

Tôi xấu hổ cho các cầu thủ TP HCM ghi những bàn thắng cuối trận rất vô nghĩa (bao gồm cả bàn penalty). Bởi nếu là một cầu thủ chuyên nghiệp thì chẳng ai cố tình sút bóng vào lưới trong lúc đối thủ đứng im và bỏ mặc khung thành. Hành động đó, tôi thấy chẳng có gì là fair play. Bóng đá chơi vậy là không đẹp. Nếu là tôi thì tôi sẽ đá ra ngoài.

Người Sài Gòn rất yêu bóng đá, nhưng chúng tôi cần một trận đấu đẹp hơn là những bàn thắng vô nghĩa thế này. Xem “bộ phim hài” chiều nay trên sân Thống Nhất, tôi và nhóm bạn ở khán đài ai cũng ngao ngán. Nhìn cầu thủ đội nhà ghi những bàn thắng cuối trận mà lòng chẳng vui.

Các bạn thắng, nhưng trong mắt chúng tôi các bạn đã đánh mất rất nhiều điểm. Tinh thần thượng võ trong bóng đá của người Sài Gòn ở đâu? Câu hỏi này tôi dành choCông Vinh – người vừa được bổ nhiệm làm quyền Chủ tịch CLB đội bóng TP HCM.

Cầu thủ Long An đứng im cho TP HCM ghi bàn

Trận đấu giữa TP HCM và Long An được xem là “chung kết ngược” khi hai đội mới cùng có được bốn điểm sau năm vòng đầu tiên. Nhưng để thua 2-5, CLB Long An tiếp tục đứng cuối bảng với bốn điểm sau sáu vòng đấu, còn TP HCM leo lên thứ tám nhờ có bảy điểm.

>> Xem thêm: Nữ tài xế Audi dẫm chân lên đầu người va quẹt ôtô toi-xau-ho-vi-clb-tp-hcm-co-ghi-ban-du-cau-thu-long-an-dung-im

Sỹ Tuấn

Video được xem nhiều: Diễn biến chính trận TP HCM 5-2 Long An

Từ khóa: Tôi xấu hổ vì CLB TP HCM cố ghi bàn dù cầu thủ Long An đứng im
Xem Nhiều