Trang chủ  
Tôi không biết con mình khóc ngoài hành lang dù lớp có camera
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Tôi từng cho con học ở một trường mẫu giáo tư nhân có gắn camera (chi phí học hàng tháng rất cao). Mỗi ngày, tôi theo dõi con qua camera. Những lúc không thấy cháu, tôi gọi điện hỏi thì cô giáo bảo dẫn cháu ra ngoài chơi.

Tôi tưởng cô giáo thương con tôi vì cháu hay khóc nên hàng tháng tôi vẫn gởi thêm tiền bồi dưỡng cho cô. Một thời gian sau tôi cho con nghỉ ở nhà vì cháu đi học tháng nào cũng bệnh (bị viêm họng và ho rất nhiều).

Sau này tôi gặp một cô giáo từng dạy trong trường, cô này tâm sự rằng con tôi hay bị bệnh là do cháu khóc nhiều, cứ mỗi lần khóc là cô giáo cho ra hành lang đứng mà không dỗ (hành lang là nơi không có camera cho phụ huynh quan sát).

Nhiều lúc cô giáo này thấy con tôi khóc muốn ra dỗ nhưng lại sợ cô giáo kia nên không dám làm. Nghe kể như vậy tôi rất giận muốn đến trường làm cho ra lẽ, nhưng nghĩ lại thì do mình đã quá tin vào camera mà hại đến con.

Hiện nay một số trường tư nhân quảng cáo là có gắn camera để quan sát, nhưng tôi không còn tin tưởng nữa. Camera chỉ là một hình thức quảng cáo của các trường tư nhân nhằm thu hút sự quan tâm của phụ huynh mà thôi.

>> Xem thêm: Đề xuất kiểm soát tình trạng bạo hành trẻ mầm non

Tranthienhai79

Video được xem nhiều: Bố sốc thấy con 8 tháng tuổi bị giúp việc túm chân dốc ngược đầu

Từ khóa: Tôi không biết con mình khóc ngoài hành lang dù lớp có camera
Xem Nhiều