Trang chủ  
Thị trường căn hộ phù hợp số đông người dân có thu nhập trung bình đến thấp
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Theo thống kê lại của CBRE, nhà đầu tư quốc tế chiếm phần lớn nếu xét theo tổng số căn hộ, còn nếu xét theo số dự án, các nhà liên kết kinh doanh giữa quốc tế và trong nước chiếm đa số. Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Nghiên cứu thị trường và Tư vấn phát triển CBRE, còn rất sáng sủa khi định hình thị trường sẽ giữ lại tỷ lệ hấp thụ cao trong thời điểm 2017-2019, nổi bật là ở phương thức trung cấp tỷ lệ hấp thụ năm 2017 rất có thể tăng 10% – 20% so với năm nhâm thìn. “Người mức thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những ích lợi ăn khớp giống như những dân ở khu có mức thu nhập cao, chỉ có điều diện tích bé nhiều hơn, địa chỉ xa hơn.

Với lý thuyết “Tiện ích sống” dù không phải là gồm nhưng đó là 1 trong những yếu tố trọng điểm để định hình 1 dự án, là yếu tố sống còn để các dự án có cùng phương thức nhà đầu tư cạnh tranh nhau với nhau. Ông Trương Quốc Hưng cũng tán thành với nhận định trên. Đặc biệt, Vingroup chào làng “khu đô thị giá rẻ” Vincity chỉ còn 800 triệu đồng/căn đang tạo sự hứng khởi lớn, không chỉ cho người mua nhà, mà cả các công ty lớn khác.

Nguồn cung tăng sẽ làm tăng lên áp lực cạnh tranh nhau trên thị trường, chính vì thế, một sản phăn uống sự đẳng cấp với mức giá thành thích hợp sẽ là lựa chọn của những đối tượng người sử dụng nhà đầu tư lớn – có thị hiếu sở hữu căn hộ với ngân sách thích hợp, mà tiêu biểu là Dự án Vinhomes Green Bay, với khu căn hộ The Residence. Đó là ích lợi nội khu từ khu cảnh đẹp, hồ bơi, nội khu mua sắm, khu trường học đến phòng tập gym, nội thất nhập từ các hãng bom tấn của các nước khác. Giai đoạn 1 gồm hai tòa với diện tích S 0,99 hagồm 267 căn hộ phối kết hợp nhiều tiện ích như: hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi công viên, khu vực BBQ, bãi đậu xe, ….

Chia sẻ từ phòng hoạt động hệ thống Siêu thị dự án BĐS miền Nam (STDA), mỗi phân khúc, sàn chia ra nhiều giỏ hàng/quý để phân phối. Một ưu thế khác là vô số dự án công trình tiện ích như: Aeon Mall Bình Tân (Nhật Bản), Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương… Tại khu Đông, đang có sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đi lên dự án lớn như Hưng Thịnh, Himlam Land với dự án Him Lam Phú An dịch vụ người mức thu nhập trung bình với giá dưới 1 tỷ đồng.

Từ khóa: Thị trường căn hộ phù hợp số đông người dân có thu nhập trung bình đến thấp
Xem Nhiều