Trang chủ  
Sống tại các nhà phố hiện đại không phải bận tâm về tài sản, nhà cửa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Trong khi nhiều dự án dù được chủ chi tiêu ra mắt nhiều chế độ giảm giá, giảm giá, nhưng không bán được, thì cũng có khá nhiều dự án vừa ra mắt môi trường cũng được tiêu thụ hết, thậm chí, giá căn hộ trên môi trường thứ cấp có tền chênh khá cao. Ngược lại, phân khúc nhà giá bèo có nhu cầu chiếm tới 80% thì đầu cung vẫn chỉ ở mức 20%. Tín hiệu rõ đặc biệt ngày càng có khá nhiều dự án có đủ hồ sơ pháp luật mới chào bán, thay cho xé rào như lúc trước đây.

Nhà phố Valencia Riverside Quận 9 đang là tâm điểm của thị trường khu Đông: http://valenciariverside.conn.vn

Ông Vũ Lý Cung, Phó TGĐ Danh Khôi Việt, bộ phận phân phối cho biết, với hấp lực môi trường và lợi thế của dự án này, việc phân phối hết chỉ có trong khoảng 3 tháng. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, tại các đô thị lớn như Hà Nội thì 10 đến 15 năm nữa vẫn khát nhà giá bèo. Hiện nay, để tìm chủ dự án có đủ năng lực đúng là hoàn thành dự án cũng dễ dàng.

Nếu đảm bảo được các nhân tố nói trên, dự án chắn chắn sẽ bán được hàng, dù môi trường tốt hay xấu. Từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017, dòng hàng tiêu dùng giá trung bình liên tục đổ bộ môi trường và “cháy hàng” ở hàng loạt dự án. Thế nhưng thực tế, các công ty đi lên nhà bình dân của Nhà nước chỉ đảm bảo được 15% đầu cung nhà ở cho dân nhập cảnh.

Tiếp theo là hàng loạt các dự án được thực hành như: đường dẫn cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Nguyễn Tri Phương đi ra đường Võ Văn Kiệt, thực hành di chuyển bến xe miền Tây, lan rộng Quốc lộ 1A (đoạn từ Q.Bình Tân đến đường dẫn cao tốc thành phố – Trung Lương).. Chúng tôi không gặp nhiều áp lực về tài chính, nên muốn xây cho khách hàng thấy trước. Thách thức lớn nhất của môi trường bất động sản chính là việc gia tăng nhu cầu nhà ở không nhỏ của các tầng lớp dân cư trước áp lực tăng dân sinh cơ học.

Từ khóa: Sống tại các nhà phố hiện đại không phải bận tâm về tài sản, nhà cửa
Xem Nhiều