Trang chủ  
Phân khúc căn hộ giá trung bình phát triển mạnh ở khu Đông
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Một dự án tốt trước hết phải nhắc đến các yếu tố then chốt là địa điểm, giá bán phù hợp, chủ đầu tư tin cậy, nói được làm được và dự án phải được quản lý tốt sau khoản thời gian ứng dụng sử dụng. Sự phát triển rầm rộ của phương thức này là một tín hiệu tốt cho vấn đề an cư của rất đông người dân thu nhập thấp. Cùng với Him Lam Lam Land, các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư cũng ghi nhận sự tăng giá không hề nhỏ.

Chỉ tính từ thời điểm đầu năm đến nay, Công ty đã bán được hơn 100 căn hộ ra thị trường. Theo report của công ty tư vấn này thì nơi đây số lượng “giật mình” bởi thị hiếu trong phương thức này vẫn là chủ yếu trên thị trường ngày nay. Khi hạ tầng khu vực được tập trung đầu tư, các chủ đầu tư đã bung hàng và tạo nên cơn “sốt” thị trường khu Tây.

The Avila 2 đang đi đầu căn hộ giá rẻ tại quận 8: http://duannamsaigon.com/du-an-can-ho-the-avila-2-quan-8-va-nhung-thong-tin-can-biet.html

Đây là hai khu vực được đầu tư hạ tầng trọng điểm nhất của TP.HCM. Trong khi nhiều dự án dù được chủ đầu tư trình làng nhiều chính sách ưu đãi, ưu đãi, nhưng không bán được, thì cũng có nhiều dự án vừa trình làng thị trường đã được tiêu thụ hết, thậm chí, giá căn hộ trên thị trường thứ cấp xuất hiện tền chênh không hề nhỏ. Đang có nhiều doanh nghiệp chuyển hướng vào phương thức trung bình và giá thấp.

Với những lực bẩy từ hạ tầng giao thông, khu Tây TP.HCM đang hóa thành miền đất hứa cho những người tiêu dùng. Tương tự, các dự án có kết quả bán sản phẩm khá tốt thời gian qua và hiện đang có mức giá thành chênh lệch lớn trên thị trường ngày nay như Dragon City của Công ty Địa ốc Phú Long, các dự án của Công ty Hưng Lộc Phát, Phúc Khang. Có thể thấy, ưu điểm của dự án là giá rất “mềm”.

Từ khóa: Phân khúc căn hộ giá trung bình phát triển mạnh ở khu Đông
Xem Nhiều