Trang chủ  
Những ‘sát thủ’ giật cá liên tục trên sông gây sốt cộng đồng
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Bộ đôi ‘sát thủ’ câu được hàng trăm con cá rô

Đôi nam nữ cầm cần và xô, chạy xe máy ra một con kênh ở ven sông Sài Gòn (quận 12, TP HCM) ngồi câu và mồi là trứng kiến. Cứ một phút, họ giật được một con cá rô. Sau 3 giờ đồng hồ, hai người này đã câu được gần 4 kg cá.

(Video: Minh Den)

Ba thanh niên giật hàng loạt cá trê trên sông Sài Gòn

Chỉ 20 phút, ba thanh niên ngồi trên ghe thuyền thay nhau giật hàng chục con cá trê dưới sông và kéo lên bờ. Hình ảnh này được người dân dùng điện thoại quay lại trên đường Trần Xuân Soạn (quận 7, TP HCM).

(Video: Huỳnh Khoa Fishing)

Cao thủ giật đàn cá lóc bằng ếch nhựa

Nam thanh niên ở Long An dùng con ếch nhựa màu xanh làm mồi nhử cá. Chỉ hơn 10 phút, lần lượt những con cá lóc to bằng cổ tay người lớn được anh ta dùng cần câu máy đưa lên bờ.

(Video: Youtube)

Câu được thùng cá lóc bằng nhái

Hai cần thủ cầm cần máy câu được hàng chục con cá lóc ở huyện Vĩnh Hưng, Long An (giáp biên giới Campuchia) bằng mồi là những con nhái. Cá được họ chất đầy thùng nhựa.

(Video: Youtube)

Câu cá thòi lòi không cần lưỡi câu

Nam thanh niên ở huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) xâu chuỗi các con giun vào sợi chỉ và thắt lại rồi buộc vào đầu cây trúc mang đi ra rạch câu. Chỉ 20 phút, người này đã câu được 28 con cá thòi lòi một cách đơn giản.

(Video: Youtube)

Giật được xô cá bằng chai nhựa

Video ghi cảnh cách câu cá đối kỳ lạ của một nhóm người ở Phan Thiết (Bình Thuận). Những người này không buông cần thả mồi như thường thấy, mà đứng trên bờ ném chai nhựa chứa bột mì xuống nước rồi thoăn thoắt kéo cá lên bờ. Chai nước mà họ dùng để câu là các chai nhựa trong suốt đã được cắt phần đuôi và buộc dây cước ở hai bên hông. Mồi câu là bột mì pha loãng trong nước.

Xem Nhiều