Trang chủ  
Những động vật kỳ lạ hot trên mạng xã hội
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt kỷ lục trong thế giới động vật, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng, những kỷ lục này dù bẩm sinh hay do tập luyện mà có đều rất thú vị và thu hút sự tò mò.

Con bò có sừng dài gần 3 mét

Kỷ lục này thuộc về một chú bò ở bang Kansas, Mỹ có tên Bluegrass. Chú đã được ghi vào sách Kỷ lục Guiness với chiếc sừng trải rộng tới 2,94 mét.

Bò sữa cao hơn 1,9 mét

Chú bò tên Blosom ở bang Illinois đã nắm giữ kỷ lục con bò sữa cao nhất thế giới. Blosom cao 1m92 và nặng tới 900kg. Tuy nhiên, chú bò này đã qua đời chỉ sau khi lập kỷ lục gần nửa năm.

Chú chó trượt ván qua đoàn người dài nhất

Tại thành phố Lima, Peru, trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ, chú chó 4 tuổi, Otto, đến từ Anh, đã biểu diễn thành công màn trượt ván qua chân 30 người liên tiếp mà không gặp phải bất cứ lỗi nào. Với thành tích này chú đã lập Kỷ lục Guiness Thế giới.

Rùa chạy nhanh nhất

Chú rùa Bertie được ghi nhận là chạy nhanh nhất thế giới. Bertie chạy với tốc độ 960m một giờ, nhanh gấp đôi tốc độ trung bình của loài rùa. Điều đó có nghĩa, nếu chạy trên đường chạy 100m, chú có thể hoàn thành bài thi của mình trong vòng 6 phút.

Chó có đôi tai dài nhất

Chú chó Harbor 8 tuổi ở Colorado (Mỹ) đã xác lập kỷ lục thế giới là chú chó có đôi tai dài nhất thế giới. Tai trái và tai phải của Harbor lần lượt dài 0,36 và 0,4 mét.

Từ khóa: Những động vật kỳ lạ hot trên mạng xã hội
Xem Nhiều