Trang chủ  
Những con cá lạ màu vàng sa lưới ngư dân
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Cá chạch màu vàng ở Quảng Nam

Trong lúc ra đồng thăm lúa, anh Lê Đức ở xã Quế Lâm (Nông Sơn, Quảng Nam) cùng một thanh niên bắt được con cá chạch màu vàng nơi mương nước gần nhà.

Bắt được cá giống như sủ vàng tỷ đồng trên sông Đồng Nai

Lúc kéo lưới ở gần phà Cát Lái (Đồng Nai), ngư dân tên Toàn bắt được con cá màu vàng, bụng trắng, vây đỏ, nghi là cá sủ vàng.

Cá hô vàng gần 130 kg mắc lưới ngư dân miền Tây

Nghe tiếng động mạnh, ngư dân ở Vĩnh Long quăng lưới nhanh, bắt được cá hô dài 1,5 m, nặng gần 130 kg tại cù lao Dài, sông Cổ Chiên, bán được hơn 300 triệu đồng.

Bắt được cá trê vàng trên đường nhựa ở Sài Gòn

Trời mưa tầm tã, anh Nguyễn Hữu Nghĩa ở xã Tân Thông Hội (huyện Củ Chi, TP HCM) đi đón con thì thấy một con cá trê ở dưới mương nước phóng lên đường nhựa nên bắt về nuôi. Cá màu vàng như nghệ, dài hơn 0,5 mét, có 8 râu và nặng gần một kg.

Cá rô màu vàng ‘khủng’ ở Vĩnh Long

Khi kéo lưới trong ao để bắt cá, người nông dân ở ấp Hòa Thuận (xã Hòa Ninh, Long Hồ, Vĩnh Long) đã bắt được con cá rô vàng. Con cá này nặng 0,5 kg, dài hơn 30 cm và được người nuôi trong hồ kiếng.

Xem Nhiều