Trang chủ  
Những cao thủ đào hang bắt cá, lươn gây sốt cộng đồng
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Những video bắt cá, lươn dưới đây thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội:

Bẫy đàn cá lóc bằng một cái hố bên bờ kênh

Hai người đàn ông người Khmer cầm một cây cuốc đào một cái hố sâu khoảng 50 cm và cách mương nước một mét. Tiếp đó, họ khoét hai đường dẫn nước vào bẫy rộng 10 cm rồi đậy cỏ lên miệng lỗ. Sáng ngày hôm sau, hai người này cầm thùng ra thăm bẫy và bắt được gần 10 con cá lóc.

(Video: Youtube)

Đào hang bắt 10 con cá trê trên cạn

Người đàn ông đầu tóc, quần áo lấm lem bùn đất đào cái hang sâu khoảng 50 cm kế bên bụi chuối liên tục bắt được cá khiến đám đông xung quanh ngỡ ngàng. Video được quay lại ở thôn Thượng Trung, xã Tuy Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hoá).

(Video: Youtube)

Thọc tay bắt cá bống sao dưới bùn sâu một mét

Mặc dù không nhìn thấy cá dưới lớp bùn dày, người nông dân ở huyện Tân Phú Đông (Tiền Giang) vẫn tóm được hàng chục con một cách điệu nghệ. Chỉ hơn 10 phút, anh đã bắt được hàng chục con cá bống sao.

(Video: Gương Ngọc)

Hai cao thủ bắt lịch dưới ao bùn

Hai người đàn ông lội khắpao tìm các hang có dấu vết bùn mới, chặn các ngách rồi thọc tay xuống, tóm gọn từng con lịch mà không cần dụng cụ hỗ trợ. Có lúc, họ phải thọc sâu tới một mét, bùn gần như chạm mặt. Đoạn video ghi lại cảnh này tại Bình Quới (quận Bình Thạnh, TP HCM).

(Video: Quoc Quy Ha)

‘Sát thủ’ bắt đàn lươn trốn dưới ruộng bùn

Chỉ cần nhìn mặt bùn là phát hiện có lươn lẩn trốn bên dưới, cứ 10 phút, người đàn ông ở huyện Yên Thành (Nghệ An) lại bắt được hơn chục lươn bỏ vào túi nilon. Sau 50 phút, người này đã bắt được hơn 60 chục con lươn.

(Video: Youtube)

Bắt hàng chục con lươn chỉ bằng một gậy sắt

Hai bố con người Khmer đi săn lươn trên cánh đồng. Người cha cầm cây gậy sắt đi khắp ruộng rạ, tìm những chỗ có dấu vết lươn mới và chọc xuống bùn. Sau 15 phút, người nông dân này đã bắt được gần chục con lươn đồng.

Xem Nhiều