Trang chủ  
Nhà phố ngày càng mất giá nếu chiến dịch “vỉa hè” tiếp diễn
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Nếu cứ làm căng lâu dài họ sẽ ưu tiên phương án thuê nhà mặt ngõ hơn là mặt đường phố”. Chủ siêu thị Jeans và Kaki (số 8 Tây Sơn, Quận Đống Đa) cho thấy thêm: “Mới đây, Công an phường đã tổ chức đập bỏ phần trụ thừa xâm lăng vỉa hè theo đúng xây dựng của nhà. Nhiều quý khách vì vậy đang “hoãn” niềm mơ ước kinh doanh, chờ thời gian.

Từ hôm bữa tới giờ, quán tôi ế ẩm, khách vào ra chỉ lưa thưa vài người. Cho dù vào ngõ nhưng lượng khách của quán lẩu này vẫn không vì vậy mà bị giảm đi. Rộng chưa nhỉ?đầy 50m2, shop quần áo trong ngõ gần Đài Truyền hình Việt Nam – Nguyễn Chí Thanh số đông lúc nào cũng tấp nập quý khách và thử đồ.

Giờ mà ý kiến đề xuất quý khách gửi xe chỗ khác rồi đi bộ về siêu thị thì chắc họ… đi luôn”. xuất hiện phần lớn. Thị Trường này sẽ nóng lại khi những chỗ để xe, gửi xe được xây dựng, mở rộng và sắp xếp thích hợp trên toàn Thành phố mang tên Bác.

Điều đó kéo theo giá thuê siêu thị, cửa hiệu cũng chững lại. Quán lẩu Nam gà trên phố Lò Đúc đã được chủ hàng rút hẳn vào ngõ 108 thuê hai siêu thị sát để kinh doanh. Với nhiều ưu thế, nhà trong ngõ được rất nhiều hộ kinh doanh lựa chọn.

Người mua lại mua được hàng hóa, phục vụ với rẻ hơn mà cũng không phải lo không tồn tại chỗ gửi xe. Thường những nhà phố trung tâm thường hẹp, chỉ vài chiếc xe máy đậu đã chật. Chị Nguyễn Thị Thu Hoài (quản lý quán cơm văn phòng) tại số 132 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thở than được thông tin nếu như không tự tháo dỡ, đập phá tam cấp thì phường sẽ tổ chức kiểm tra cưỡng chế, đập bỏ.

Đó cũng là ý tưởng của tương đối nhiều chủ quán ăn vặt, quán cơm trên các tuyến phố trung tâm, có những tuyến phố các siêu thị đã treo biển cho thuê nhưng có vẻ ít khách hỏi thăm. Nhiều Chuyên Viên nhà đất dự đoán trước những tình tiết lập lại trật tự vỉa hè thời gian qua, độ “chùng” của Thị Trường nhà và phố cho thuê là có. Anh Hiệp mở quán diện tích S 60m2, mặt ngõ thoáng rộng ở đường Nguyễn Trãi, mùa đông bán đồ nhậu, ngày hè chuyển sang bán bia hơi, bước sang trong năm này, chủ nhà đã tăng giá thuê từ 6 triệu lên 7,5 triệu VNDồng/tháng.

Tuy nhiên, đây chỉ là trong thời gian thời gian ngắn, sau thời điểm vỉa hè được trả lại đúng tính năng, rất có thể các cơ quan tính năng sẽ tính đến triển khai sắp xếp dung hòa các tính năng tiếp theo sau của nó là: Đi bộ và để xe. Tuy nhiên, trước chiến dịch “đòi lại vỉa hè cho tất cả những người đi bộ” trong thời gian trở lại đây, giá thuê nhà và phố tại các quận trung tâm TP Hà Nội có phần hạ nhiệt. Có những đoạn đường chỉ dài 100 mét mà có tới 3 nhà mặt phố treo bảng cho thuê.

nguồn tin Thị trường địa ốc

Từ khóa: Nhà phố ngày càng mất giá nếu chiến dịch “vỉa hè” tiếp diễn
Xem Nhiều