Trang chủ  
Mỹ Tâm vi phạm tác quyền ‘Anh thì không’ vì nghĩ bài hát quá xưa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Rạng sáng 19/2, trên fanpage dành cho người hâm mộ, Mỹ Tâm đăng một video gửi lời xin lỗi tác giả lời Việt – nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng do vi phạm tác quyền bài hát Anh thì không. Cô thừa nhận do không tìm hiểu kỹ nên chưa đóng tác quyền cho tác giả viết lời Việt bài hát: “Tâm hoàn toàn sai, vì đã quá vô tư sử dụng bài hát này. Bởi từ nhỏ đến lớn, Tâm cứ nghĩ rằng bài đó đã quá xưa, tự dưng làm mà không để ý gì chuyện tác quyền… Suy nghĩ như vậy là sai. Vì vậy, trong việc này Tâm hoàn toàn nhận lỗi. Mong rằng tác giả và gia đình thứ lỗi”.

Trích đoạn video: “Từ nhỏ đến lớn, Tâm cứ nghĩ rằng bài đó đã quá xưa…”

Nữ ca sĩ cho biết, sau nghe thông tin về chuyện tác quyền của bài hát, bên Tâm đã liên hệ với tác giả để giải quyết nhưng không gặp được. Vì ca khúc này, trong MV được nhiều khán giả yêu thích, nhưng giờ vẫn chưa được sự đồng ý của nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng nên cô sẽ nhờ một nhạc sĩ khác viết lại lời Việt. >Xem đầy đủ video

Anh thì không – ca khúc Pháp do nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng chuyển lời Việt – từng được nhiều ca sĩ như Ý Lan, Minh Tuyết, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng… thu âm và trình diễn. Ngày 26/1, Mỹ Tâm ra mắt MV ca khúc trên các kênh âm nhạc. Tuy vậy, cô không để tên tác giả mà chỉ ghi chú nhạc ngoại quốc, lời Việt.

Ông Vũ Xuân Hùng lên tiếng tố ca sĩ gốc Đà Nẵng vi phạm tác quyền. Theo ông, Mỹ Tâm không tìm gặp hoặc điện thoại để xin phép ông sử dụng ca khúc làm MV, cũng như không đóng tiền tác quyền cho bài hát.

>> Xem thêm: Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học my-tam-vi-pham-tac-quyen-anh-thi-khong-vi-nghi-bai-hat-qua-xua

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Cụ bà 99 tuổi xăm hình bằng gai bưởi cho du khách

Từ khóa: Mỹ Tâm vi phạm tác quyền ‘Anh thì không’ vì nghĩ bài hát quá xưa
Xem Nhiều