Trang chủ  
Jamila Khang Điền Quận 9 mong muốn mang đến những trải nghiệm mới
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Không chỉ dừng lại với các bắt mắt vốn đầu tư sự phát triển về hạ tầng, khu Đông còn là khu vực liên tục phát triển các cụm công trình. Quan sát trên thị trường cho thấy hiện tỷ lệ chủ sở hữu là những nhà đầu tư gia tăng rất mạnh so với chủ sở hữu để ở. Điều này cũng dấy lên lo ngại về bong bóng bất động sản xuất hiện.

Xem thêm thông tin: http://jamilakhangdien.conn.vn/khang-dien-khang-dinh-thi-truong-can-ho-quan-9-voi-dong-san-pham-moi.html

Các dự án Khang Điền đầu tư thi công luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và hoạt động, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong thị trường nhà đất trung và cao cấp. Ngoài khu vực đỗ xe chính ở tầng hầm thì một phần mặt tiền các khu vực quanh tòa nhà và tầng 2, 3 còn được gia tăng thêm những khu đỗ xe cho cư dân và du khách đến – Đây là điều kiện hiếm nhận thấy ở rất nhiều khu cư dân khác. Đặc biệt, đường Song Hành cánh phải Xa lộ Hà Nội 2 chiều di chuyển đã chính thức thông xe từ tháng 12-2016, đảm bảo cho việc kết nối từ khu Đông đến trung tậm.

Như vậy, so với với giá các Căn hộ tại quận 2 lân cận hoặc những dự án xung quanh giá Căn hộ ở đây chỉ bằng 70-80%. Trên thị trường chứng khoán mã cổ phiếu KDH của Khang Điền cũng được nhà đầu tư phân tách cao hiện KDH là một trong những mã cổ phiếu nhà đất có thị giá cao nhất trên sàn chứng khoán. Nếu mà có sử dụng vay vốn ngân hàng thì nên đưa ra quyết định, giá cả vay vốn không nên phép quá 50% giá cả chung cư và có lãi suất vay dưới 14%.

Sống tại dự án Jamila đảm bảo một môi trường sống văn minh hiện đại, là nơi bạn an tâm cho con cái phát triển tương lai đồng thời cũng là yếu tố xúc tiến tăng giá nhà đất trong tương lai. Toàn bộ quy mô bên dưới 4 tòa nhà và khu tiện ích trung tâm được tận dụng để tạo hầm đỗ xe thông nhau nhưng vẫn có từng lối lên riêng cho từng tòa nhà bằng thẻ từ cho từng tầng Căn hộ. Ở đó mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ bên cạnh người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay ngoại khu Căn hộ của bạn.

Từ khóa: Jamila Khang Điền Quận 9 mong muốn mang đến những trải nghiệm mới
Xem Nhiều