Trang chủ  
Hà Hồ: ‘Tôi nói thẳng mặt, không bao giờ đá xéo’
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Tối 23/2, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà viết lên trang cá nhân status thể hiện quan điểm của mình về vấn đề chỉ trích, soi mói và đá xéo người khác.

Cô viết: “Cơ hội xung quanh các bạn. Hãy tập trung mục tiêu của chính mình, bồi đắp những thiếu sót thay vì chỉ thích đi chỉ trích, soi mói, nói xấu người khác. Bởi những người hơn bạn, đi xa hơn bạn, họ ít khi quan tâm những lời rỗi hơi. Với mình, một là nói thẳng mặt nhau, còn không bao giờ chửi, đá xéo chi cho mệt. Đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ mọi người hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét và nói những câu khó nghe. >Xem chi tiết

ha-ho-toi-noi-thang-mat-khong-bao-gio-da-xeo

Chia sẻ của nữ ca sĩ trên trang cá nhân.

Sau 12 giờ đăng tải, status của Hồ Ngọc Hà đã nhận được hơn 21 nghìn lượt thích, cùng hơn 500 lượt chia sẻ. Nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ. Facebooker Khoa Dang Chau chia sẻ: “Đừng quan tâm đến những người nói xấu sau lưng chị, vì chỗ của họ là ở đó mãi mãi sau lưng chị mà thôi”.

>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà lên tiếng chuyện mượn siêu xe Ferrari của Cường ‘Đôla’

Xuân Trang

Video được xem nhiều: Bắt được hai con cá giống sủ vàng tỷ đồng ở sông Đồng Nai

Từ khóa: Hà Hồ: ‘Tôi nói thẳng mặt, không bao giờ đá xéo’
Xem Nhiều