Trang chủ  
Dự án Saigon Gateway mở ra cơ hội giao thương nhộn nhịp bậc nhất khu Đông
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Lợi thế về tiện ích ngoại khu của du an Saigon Gateway phải nói đến như: trường ĐH Long Phước, trường ĐH Quốc Giá, Đại học FulBright, khu du lịch Suối Tiên, TTTM Coop Mart, Aoen Mall…. Dự án khu tổng thể can ho Saigon Gateway được xây dựng dựa trên ý tưởng về một nơi sống văn minh với không khí xanh như một bức tranh tô đẹp thêm tuyến đường độc đắc hàng đầu Thành phố mang tên Bác. Với hơn 1000 can ho Saigon Gateway chính thức rao bán sẽ tạo ra sự cạnh tranh nhau sầm uất cho phân phúc tầm trung bình đang thu hút giới đầu tư chi tiêu ngày nay.

Diamond Lotus Lake View thừa hưởng những giá trị tiện ích hiện đại cùng không gian sống trong lành, thanh bình, mát mẻ. Căn hộ Diamond Lotus Lake View chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ một không gian sống tiện nghi với các mảng xanh xen tầng trải dài đến tận căn hộ.

Dự án Saigon Gateway khu dân cư biệt lập an ninh tạo ra nhiều giá trị cho cư dân

Trong số đó phải nói đến sự hoàn toàn của đường vành đai 3 được đầu tư chi tiêu quy tắc tạo ra sự tham gia nhanh gọn và thuận tiện tới nhiều khu vực trong điểm trong Thành phố mang tên Bác và các tỉnh sát bên. Với ưu thế cộng hưởng theo tuyến Metro để dịch chuyển đến trung tâm được xem như là một yếu tố tạo ra giá trị tiềm năng mà du an Saigon Gateway thừa kế theo cơ sở hạ tầng của khu vực. Trong tương lai tầm 10 năm trở lại khi mà tuyến metro hoàn thiện, các dự án có sự khẳng định phương thức và giá trị tiềm năng vào thời gian đó sẽ hiệu suất cao thế nào sẽ được định vị.

Chính vì lẽ đó, mỗi xây dựng phía bên trong can ho Saigon Gateway được xây dựng một cách khoa học, liên quan kỹ lưỡng nhằm mang lại một nơi ở xứng tầm với giá trị độc đắc ngày nay. Chính vì tạo ĐK thuận lợi từ cơ chế phát triển đồng bộ trong phòng nước đã biến quận 9 trở thành một nơi đáng sống, Cống hiến và làm việc cho vô số người dân trẻ về sau. Về phía các nhà phát triển dự án thì tiên phong được tiềm năng thanh khoản mà metro mang lại dẫn đến cung cầu sầm uất.

Việc xây dựng các tuyến metro kéo theo sự tăng giá nhà đất tại nhiều khu vực có tuyến metro thông qua ước tính mức xấp xỉ trực thuộc mức 20-30% khi dự án đi vào hoạt đông. Dự án tập trung phần diên tích lên tới hơn 60% để phát triển một thị trường sống kiến tạo ra một không khí vui chơi cho thế hệ trẻ và khu đi bộ, spa, gym, TTTM tạo ra một quần thể không khí sinh vật cảnh rộng lớn. Việc các chủ đầu tư chi tiêu nhà đất chọn vị trí gần các nhà ga metro để phát triển dự án sẽ là xu thế chung của thị trường nhà đất trong thời gian tới.

Từ khóa: Dự án Saigon Gateway mở ra cơ hội giao thương nhộn nhịp bậc nhất khu Đông
Xem Nhiều