Trang chủ  
Đội phượt bị chặn đường xin tiền ở Lai Châu
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Mạng xã hội đang lan truyền video của Facebooker Kiều Quang Trí ghi cảnh anh cùng đội phượt bị nhóm thanh niên chặn lại yêu cầu nộp phí đi đường ở thuỷ điện Huội Quảng (huyện Than Uyên, Lai Châu).

Trong video, hàng chục thanh niên đứng cạnh khúc cây chặn ngang đường yêu cầu đội phượt phải nộp tiền mới được sang. Sau khi bàn bạc và thấy trong nhóm thanh niên có người cầm dao bầu, một thành viên đội phượt nói với đại diện nhóm thu phí: “Bớt tí được không anh, bọn em không mang nhiều tiền, đi bụi mà, có phải du lịch đâu”.

“Biết rồi, nhưng đường tắc, các anh qua được cũng là công của anh em làm đường”, đại diện nhóm thu phí nói. Tuy vậy, anh ta vẫn giảm tiền phí cho đội phượt. Nhận tiền xong, người này nhấc khúc gỗ cho các phượt thủ qua. > Xem video

doi-phuot-bi-chan-duong-xin-tien-o-lai-chau

Đại diện nhóm thu phí nhận tiền phí đường từ đội phượt. Ảnh cắt từ clip.

Video này đang gây tranh cãi trong cộng đồng. Nhiều ý kiến lên án việc thu phí của nhóm thanh niên, số khác lại đồng tình với hành động này.

Facebooker Nam Anh cho rằng: “Đây đâu phải là đường họ làm đâu mà có quyền thu phí như thế, nên kiểm tra lại và xử lý nghiêm”.

Tuy nhiên, Facebooker Huy Cường chia sẻ: “Trên đấy dân bản họ vậy đó, mỗi khi đường sạt lở lại ra dọn dẹp, san lấp. Lần đầu bị thu tiền như vậy, nhóm tôi cũng bực lắm, nhưng sau biết họ thông đường cho mình đi thì thấy cũng tốt, với lại tiền phí cũng không cao”.

>> Xem thêm: Bỏ cuộc vì đoàn phượt hành xác, chỉ lo chụp ảnh ‘cúng Facebook’

Kim Anh

Video được xem nhiều: Chàng trai chạy xe máy trên đường phượt ‘nguy hiểm nhất Việt Nam’

Từ khóa: Đội phượt bị chặn đường xin tiền ở Lai Châu
Xem Nhiều