Trang chủ  
Dân gửi ảnh qua Facebook, Đà Nẵng phạt tài xế xe biển xanh
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Chiều 1/3, thiếu tá Phạm Hồng Hải, Đội trưởng Đội tham mưu, Phòng CSGT đường bộ (PC67, Công an Đà Nẵng), đăng biên bản xử phạt hành chính tài xế lái xe biển xanh đậu ở trạm xe buýt trên trang Facebook “Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng”. Theo đó, tài xế này đã bị Phòng PC67 xử phạt 700.000 đồng và bị tạm giữ giấy phép lái xeđỗ không đúng nơi quy định. >Xem chi tiết

Cách xử lý và hành động nhanh chóng của Công an Đà Nẵng khi tiếp nhận thông tin phản ánh người dân qua Facebook, đang được cộng đồng khen ngợi.

dan-gui-anh-qua-facebook-da-nang-phat-tai-xe-xe-bien-xanh

Dân gửi ảnh qua Facebook, Đà Nẵng phạt tài xế xe biển xanh. Ảnh Facebook

Trước đó, ngày 17/2, trang Facebook “Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng” nhận được phản ánh của người dân, kèm hình ảnh một xe tải biển xanh đỗ tại điểm dừng, đón, trả khách của xe buýt. Ngay sau đó, Phòng PC67 đã cử người đi kiểm tra và xác định được người lái xe tải trên là nhân viên UBND phường Thanh Khê Đông.

>> Xem thêm: Bé gái chạy qua đường bị xe máy tông văng gần 10 mét

Trần Hưng

Video được xem nhiều:Lái taxi đi trộm chó ở Hải Phòng dan-gui-anh-qua-facebook-da-nang-phat-tai-xe-xe-bien-xanh-1

Từ khóa: Dân gửi ảnh qua Facebook, Đà Nẵng phạt tài xế xe biển xanh
Xem Nhiều