Trang chủ  
Cô gái Hà Nội bỏng toàn bộ mặt vì nổ bóng bay
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Ngày 27/2, Facebooker Phương Linh (sinh năm 1995) – sinh viên năm cuối trường Đại học Thăng Long chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô bị bỏng toàn bộ gương mặt do nổ bóng bay, để cảnh báo mọi người. “Đến hôm nay đã được hai tuần kể từ giây phút định mệnh ấy. Hôm đó, công ty tổ chức sự kiện, chúng tôi dùng bóng bay để trang trí… Tôi cầm 55 quả bóng lên tầng ba, khi vừa bước tới cầu thang tầng một thì chúng phát nổ, cháy hết phần lưng áo của một đồng nghiệp, còn tôi thì bỏng diện rộng”, Phương Linh viết. >Xem toàn bộ status

Sau tai nạn, nữ sinh được mọi người đưa vào khoa Bỏng, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) cấp cứu trong tình trạng mặt bỏng cấp độ một, tay và cổ bỏng cấp độ hai.

co-gai-ha-noi-bong-toan-bo-mat-vi-no-bong-bay

Phương Linh bị bỏng toàn bộ gương mặt vì bóng bay phát nổ. Ảnh chụp Facebook

Từ cuối năm 2016 đến nay, đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do bóng bay nổ. Hầu hết khí được bơm vào bóng bay là khí hydro, metan hoặc khí đất đèn. Đây đều là những khí rất dễ phát nổ khi gặp nguồn nhiệt. Đặc biệt là khí hydro, khi nổ nó sẽ gây ra áp lực rất mạnh, có thể gây bỏng nặng và là loại khí rất nguy hiểm.

>> Xem thêm: Video bắt bạn gái quỳ xin lỗi trên cao tốc xem nhiều tuần qua

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh co-gai-ha-noi-bong-toan-bo-mat-vi-no-bong-bay-1

Từ khóa: Cô gái Hà Nội bỏng toàn bộ mặt vì nổ bóng bay
Xem Nhiều