Trang chủ  
Chủ cửa hàng gào thét đòi giấy tờ thông báo khi bị xử lý lấn chiếm vỉa hè
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Chiều 24/2, khi đoàn liên ngành tiếp tục ra quân xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè cho người đi bộ tại quận 1, TP HCM, một số hộ kinh doanh đã có phản ứng. Một người phụ nữ có tủ kính lấn chiếm vỉa hè tỏ ra bức xúc vì “chưa thông báo trước giờ đã lấy đồ”. > Xem video

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch Quận 1, TP HCM, cho rằng đây là “một hình thức chống đối người thi hành công vụ”.

chu-cua-hang-gao-thet-doi-giay-to-thong-bao-khi-bi-xu-ly-lan-chiem-via-he

Chủ cửa hàng to tiếng khi bị xử lý vì lấn chiếm vỉa hè.

Lý lẽ của người chủ hàng đã gây nhiều tranh cãi. Phần lớn ý kiến đều không đồng tình và cho rằng, lấn chiếm vỉa hè là sai, quận 1 đã xử lý nhiều ngày nhưng vẫn vi phạm thì cần phải mạnh tay.

Người dùng trinh tuan trinh bình luận: “Kêu gào cái gì? Lúc mấy người lấn chiếm có xin phép không? Người ta đã ra quân làm cả tuần nay rồi, biết lấn chiếm thì cũng nên biết tự ý mà trả lại”.

Từ sáng 23/2, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, cùng đoàn liên ngành CSGT, trật tự đô thị… đã xuống đường xử lý hành vi lấn chiếm, lấy lại vỉa hè cho người đi bộ. Nhiều công trình lấn chiếm vỉa hè bị tháo dỡ, ôtô biển xanh đậu trên vỉa hè cũng bị lập biên bản.

>>Xem thêm: Xe máy lấn chiếm vỉa hè sẽ bị phạt 150.000 đồng

Oanh Trầntổng hợp

Video được xem nhiều: Người đàn ông Trung Quốc đâm nữ nhân viên quán cà phê nhiều nhát dao

Từ khóa: Chủ cửa hàng gào thét đòi giấy tờ thông báo khi bị xử lý lấn chiếm vỉa hè
Xem Nhiều