Trang chủ  
Cây sanh ‘mâm xôi con gà’ 120 tỷ đồng gây xôn xao
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh cây sanh hình “mâm xôi con gà” được trưng bày tại một triển lãm ở Hà Nội. Trong video, cây sanh được đặt trước một tòa nhà, xung quanh nhiều người dân tụ tập ngắm nhìn và chụp ảnh.

Gốc cây “ngậm” hai khối đá to trông như một mâm xôi gà, rễ bám quanh khối đá như chân gà, còn thân cây giống đầu con gà đang ngóc lên. Phần trên lá tua tủa trông như hai con rồng đang uốn lượn.

(You Tube: Liệu Nguyễn)

Video này đang nhận nhiều quan tâm và bàn luận từ cộng đồng. Facebooker Hoàng Nguyên chia sẻ: “Dáng cây thật tuyệt, xét về phong thủy thì quá hoàn mỹ, ước gì được ngắm cây ngoài đời một lần“.

“Giá cây mắc thiệt, nhưng cũng đáng thôi vì cây dáng đẹp và độc quá”, Facebooker Phương Anh nói.

“Mâm xôi con gà” là cây sanh cổ thụ hơn 150 năm tuổi. Tháng 4/2012, cây sanh được lên trang bìa của tạp chí về nghệ thuật chơi cây cảnh, bonsai – BCI của Mỹ. Trong một triển lãm sinh vật cảnh, mâm xôi con gà được định giá 6 triệu USD tương đương 120 tỷ đồng. Tuy nhiên nhiều người cho rằng mức giá này là “ảo”.

>> Xem thêm: Độc đáo hoa đào Thất thốn tiến vua

Trang

Video được xem nhiều: Trộm túi xách nhanh như chớp ở Hà Nội

Từ khóa: Cây sanh ‘mâm xôi con gà’ 120 tỷ đồng gây xôn xao
Xem Nhiều