Trang chủ  
Cậu bé ve chai xếp dép cô giáo để vỉa hè khi đưa học sinh dã ngoại
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Sáng 2/3, Facebooker Nghia Pham chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện về cậu bé nhặt ve chai anh vô tình gặp tại bưu điện Sài Gòn: “Cậu bé tầm 4 tuổi theo mẹ lượm ve chai ngay bưu điện thành phố. Bé đứng nhìn các bé mầm non được trường đưa đi thăm các địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn. Khi thấy cô giáo bỏ dép không đúng vị trí các bạn sắp dép, bé lại gần cầm đôi dép cô giáo để cạnh hàng dép của các bạn rồi đứng nhìn”. >Xem toàn bộ status

cau-be-ve-chai-xep-dep-co-giao-de-via-he-khi-dua-hoc-sinh-da-ngoai

Cậu bé ve chai xếp dép cô giáo để vỉa hè khi đưa học sinh dã ngoại. Ảnh Facebook Nghia Pham

Câu chuyện sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ trong cộng đồng. Hầu hết các bình luận đều nhận định hành động của cậu bé rất đáng khen và khiến người lớn phải suy ngẫm.

Facebooker Nguyễn Văn Tiến Hùng chia sẻ:Thằng bé lượm ve chai, đội mũ, mặc cái áo xám nhàu nát, tất cả đều thùng thình, chắc ai đó đã cho nó và chắc nó cũng chẳng quan tâm vì khi bước ra lề đường sớm thế này nó đã gánh một số phận rộng quá khổ so với cái tuổi ngây thơ của mình. Nhưng trong phút giây cái hành động đứng dậy, cầm dép cô giáo xếp gọn vào nơi để dép, tôi thấy có một thiên thần đang nghịch ngợm nấp trong bộ đồ quá khổ, nát nhàu của số phận. Thiên thần vẫn còn trong veo”.

>> Xem thêm: Ôtô đậu chắn đường bị dán ‘Đỗ xe ngu’ cau-be-ve-chai-xep-dep-co-giao-de-via-he-khi-dua-hoc-sinh-da-ngoai-1

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Con chó giãy chết vì dính bả cẩu tặc oto-dau-chan-duong-bi-dan-do-xe-ngu-1

Từ khóa: Cậu bé ve chai xếp dép cô giáo để vỉa hè khi đưa học sinh dã ngoại
Xem Nhiều