Trang chủ  
Cao thủ câu được xô cá đối bằng chai nhựa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Mạng xã hội chia sẻ video ghi cảnh cách câu cá đối kỳ lạ của một nhóm người ở Phan Thiết (Bình Thuận). Trong video, những người này không buông cần thả mồi như thường thấy, mà đứng trên bờ ném chai nhựa chứa bột mì xuống nước rồi thoăn thoắt kéo cá lên bờ.

Chai nước mà họ dùng để câu là các chai nhựa trong suốt đã được cắt phần đuôi và buộc dây cước ở hai bên hông. Mồi câu là bột mì pha loãng trong nước.

Đoạn video này thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận trong cộng đồng. Nhiều người bất ngờ về cách câu cá độc đáo này. Giải thích về cách câu cá bằng chai, Facebooker Nguyễn Hoàng viết: “Cá đối không bơi ngược được, khi đã vào chai thì không thể thoát ra. Nó cũng không ăn mồi câu bao giờ, bởi vậy câu cá đối bằng chai có chứa bột mì là hiệu quả nhất. Nhưng để câu được nhiều như nam thanh niên này thì phải gọi là cao thủ trong nghề”.

Xem Nhiều