Trang chủ  
Các doanh nghiệp đánh giá cao những hoạt động thay đổi trong năm 2017
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Tại Hà Nội, tổng số tồn kho trên địa bàn còn khoảng 5.538 tỷ đồng, đối với tháng 12-2016, giảm 52 tỷ đồng và đối với tháng 1 giảm 27 tỷ đồng. thị phần 2017 sẽ sẽ nhộn nhịp và quyền chủ động vẫn thuộc sở hữu khách hàng. thị phần bất động sản thành phố hiện nay đang chia làm 4 phân khu chính xác là khu Đông, khu Tây, khu Nam và khu Bắc, bao gồm quan tâm vẫn chính là khu Đông, khu Nam và khu Tây.

Phải đến giữa tháng 4, công ty mới ra mắt nguồn hàng mới từ block tiếp đó. Có như thế, DN BĐS nước ta mới có thể lớn mạnh và có đủ sức khỏe cạnh tranh với các DN đến từ nước ngoài. Đơn cử như tại khu Tây Bắc thành phố hiện đang có hai công ty làm loạn là Công ty cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An và Công ty cổ phần Bất động sản Cát Tường Đức Hòa.

Cụ thể, hiện chỉ có Toky Tower là dự án mới giới thiệu thời điểm đầu năm được CĐT thông báo sẽ chào bán khoảng cuối tháng này. Đánh giá về cuộc chiến giành khách, ông Lê Hoàng Châu cho rằng, việc các công ty cạnh tranh nhau chiếm môi trường sẽ có hai mặt. Đây là khâu rất quan trọng, dự án có bán được hay không cũng dựa vào khâu này.

Trên thực tế, DN BĐS nước ta không mạnh bằng DN nước ngoài. Đơn cử như Công ty Bất động sản Cát Tường Đức Hòa với hướng đi tới khách hàng để chuẩn bị cho đợt chào bán thứ 6 dự án Cát Tường Phú Sinh tại khu Tây Bắc thành phố. Ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế VCCI đánh giá kết quả cuộc bình chọn là tín hiệu tích cực của các cố gắng bổ sung, hoàn thành các chuẩn mực pháp luật trong lĩnh vực quy hoạch.

Từ khóa: Các doanh nghiệp đánh giá cao những hoạt động thay đổi trong năm 2017
Xem Nhiều