Trang chủ  
Buồng chuối 202 nải gây sốt mạng xã hội
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Ngoài ra, dừa có ba ngọn, đu đủ có hình tay người… cũng là những video sinh vật lạ thu hút nhiều chú ý của cộng đồng trên mạng xã hội.

Buồng chuối trăm nải, nghìn quả ở Quảng Bình

Cây chuối có buồng dài hơn 2m và có đến 202 nải, mỗi nải chuối từ 16 trái trở lên, mỗi trái dài khoảng 8cm. Do cây quá nặng nên chủ chuối phải làm giá đỡ.

(Nguồn: You Tube)

Cây chuối ra bông tua tủa như râu bạch tuộc

Thân cây chuối mọc ra một nhánh chuối, nhánh chuối phân thêm chục nhánh nhỏ, đầu mỗi nhánh là một bắp chuối, tổng thể trông như râu con bạch tuộc.

(Nguồn: You Tube)

Đu đủ ra trái hình bàn tay người

Cây đu đủ ở trên núi Chóp Chài (Phú Yên) không có gì khác lạ so với những cây đu đủ khác. Tuy nhiên khi cây ra hoa, trái kết thành lại có hình dáng giống bàn tay người.

(Nguồn: You Tube)

Cây dừa ba ngọn ra nhiều trái ở Cần Thơ

Từ một thân, cây dừa ở Cần Thơ mọc thêm ba ngọn vươn lên ba hướng khác nhau. Các ngọn to đều bằng nhau và ra rất nhiều trái.

(Nguồn: You Tube)

Chuối trổ buồng đầy trái giữa thân

Thay vì trổ buồng từ ngọn, một buồng chuối ở Tây Ninh lại trổ ra từ giữa thân cây. Dù mọc bất thường, nhưng buồng chuối này vẫn ra đầy trái.

Xem Nhiều