Trang chủ  
Bồ câu thoát nạn nhờ giả chết đánh lừa mèo
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Ngoài ra, vịt con giả chết khi bị tạt nước, chó giả vờ bò lê lết giữa phố… cũng là những video động vật đánh lừa thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Bồ câu thoát chết nhờ đánh lừa con mèo

Chim bồ câu nằm im trên cỏ, cánh sải ra giả vờ chết trước mặt con mèo. Khi mèo không để ý, bồ câu bất ngờ đập cánh bay vút lên.

Rắn độc giả chết đánh lừa người

Video do ông Eric Johnson sống tại bang Texas, Mỹ chia sẻ. Khi Eric đến gần con rắn, nó oặt cổ, miệng há như đã chết. Sau khi Eric bỏ đi, con rắn lại trườn trên bãi cỏ để bỏ trốn.

Vịt con giả chết khi bị tạt nước

Bị người tạt nước liên tục, con vịt cúi đầu xuống nước, thả mình trôi tự do như đã chết. Một lúc sau, con vật lại ngoi lên, trở lại bình thường.

Heo con giả chết lay mãi mới dậy

Mặc cho người nuôi kéo chân, lay mạnh, heo con vẫn nằm im thin thít như đã chết. Mãi một lúc sau con vật mới chịu đứng dậy.

Chó giả vờ bò lê lết giữa phố

Hai chân sau của chú chó gần như không thể hoạt động, phải di chuyển bằng hai chân trước và lê lết từng chút một. Sau một quãng đường bò như thế, chú chó bất ngờ đứng dậy đi lại bình thường. Sự việc diễn ra ở Thái Lan.

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

Từ khóa: Bồ câu thoát nạn nhờ giả chết đánh lừa mèo
Xem Nhiều