Trang chủ  
Biker đua môtô gặp nạn vì tông xe hơi
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Ngày 4/2, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại quá trình bắt đầu và kết thúc một cuộc “đọ sức” đua môtô của hai biker trên con đường vắng tại Bắc Bình (Bình Thuận). Hàng chục người đứng hai bên đường cổ vũ, nhiều người rút điện thoại ra quay.

Sau tiếng đếm “Một, hai, ba! Bắt đầu” của một nam thanh niên đứng giữa phát lệnh, hai biker rồ ga và phóng bạt mạng, tiếng âm thanh vang một vùng. Không lâu sau pha bứt tốc, một biker đã gặp nạn khi va chạm với ôtô đi cùng chiều. >Xem video

biker-dua-moto-gap-nan-vi-tong-xe-hoi

Hai biker đua môtô, phóng vun vút trên một con đường vắng ở Bắc Bình, Bình Thuận. Ảnh chụp từ video

May mắn, nam thanh niên không bị sao nhưng chiếc môtô bị hư hỏng nặng, đầu xe biến dạng, nhiều mảnh vụn văng khắp đường. Còn ôtô bị móp sâu phần đuôi.

Đoạn video đang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận trong cộng đồng. Nhiều người cho đây là bài học đắt giá dành cho giới trẻ ham mê tốc độ, thích đùa giỡn với tính mạng.

>> Xem thêm: Biker CBR 1000 phóng ‘bạt mạng’ trên cao tốc đi Đà Lạt biker-dua-moto-gap-nan-vi-tong-xe-hoi-1

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Cô gái chặn đầu mắng biker: ‘Chạy xe phải có não’ biker-dua-moto-gap-nan-vi-tong-xe-hoi-2

Từ khóa: Biker đua môtô gặp nạn vì tông xe hơi
Xem Nhiều