Trang chủ  
Bắt cá hải tượng nặng hơn 100 kg ở Tiền Giang
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Sáng 12/2, nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xã Tân Lập 1 (huyện Tân Phước, Tiền Giang) xem con cá khổng lồ bơi dưới ao. Con cá này dài gần 2 m, nặng hơn 100 kg và có nhiều màu vằn đỏ đen. >Xem video

Hình ảnh con cá “khủng” được người dân dùng điện thoại quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội đang gây xôn xao cộng đồng. Nhiều người cho rằng, đây loài cá hải tượng, giống cá ngoại nhập có kích thước cũng như trọng lượng rất lớn.

ca-hai-tuong-khong-lo-nang-hon-100-kg-o-tien-giang

Cá hải tượng khổng lồ ở Tiền Giang.

Cá hải tượng là loài cá nước ngọt, sống nhiều ở vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Đây là một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất trên thế giới. Loài cá này có thể đạt đến độ dài hơn 2 m và trọng lượng trên 100 kg. Cá hải tượng có một bong bóng bao gồm các mô phổi cho phép nó giải nén oxy từ không khí.

>> Xem thêm: Hàng nghìn con lươn bò dày đặc dưới chân người đàn ông ca-hai-tuong-khong-lo-nang-hon-100-kg-o-tien-giang-1

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Cao thủ bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ ca-hai-tuong-khong-lo-nang-hon-100-kg-o-tien-giang-1

Từ khóa: Bắt cá hải tượng nặng hơn 100 kg ở Tiền Giang
Xem Nhiều