Trang chủ  
Á hậu Phương Lê chia sẻ ảnh lúc nặng 90 kg gây sửng sốt
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Ngày 8/3, Á hậu Phương Lê đăng trên trang cá nhân loạt ảnh nặng 90 kg của mình và status về những tự ti khi có thân hình quá khổ. Cô viết: “Thời đó, Phương rất tự ti với thân hình mập ú của mình, không dám xuất hiện nơi đông người. Nhìn các chị em có thân hình thon gọn, Phương ước mình cũng được như thế. Từng đêm, Phương mất ngủ, Phương sợ, Phương nghĩ mình còn không dám nhìn mình thì ai dám nhìn, rồi chồng có còn thương mình không?”. >Xem ảnh

a-hau-phuong-le-chia-se-anh-luc-nang-90-kg-gay-sung-sot

Á hậu Phương Lê trước và sau khi giảm cân.

Những hình ảnh này khiến nhiều người sửng sốt. Facebooker Kim Chi nói: “Ôi trời ơi, ngày xưa chị như vậy đó hả? Không ngờ bây giờ chị lại đẹp vậy, quyết tâm của chị cao độ quá chị ơi”. Còn Facebooker Doan Tin bình luận: “Quá ư là ngoạn mục, từ 90 kg giảm còn 50 kg, phải ý chí thép mới làm được”.

Phương Lê là người đẹp giành ngôi vị Á hậu 1 và giải Hoa hậu ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ năm 2016.

>> Xem thêm:Đám cưới hội tụ nhiều người xăm mình ở Sài Gòn

Xuân Trang

Video được xem nhiều: Những con rắn hoang dài trên 2 mét bị sập bẫy

Từ khóa: Á hậu Phương Lê chia sẻ ảnh lúc nặng 90 kg gây sửng sốt
Xem Nhiều