Trang chủ  
Á hậu Hoàng My cảnh báo hai cô gái chụp ảnh hở hang ở ‘Tuyệt tình cốc’
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Chiều 2/3, Vũ Hoàng My – Á hậu Việt Nam 2010 đăng một status dài trên trang cá nhân gửi đến hai cô gái chụp ảnh gợi cảm ở “Tuyệt tình cốc”, xã An Sơn (Hải Phòng). Người đẹp gọi hai cô gái trong bộ ảnh này là “người em gái Tuyệt tình cốc”.

Á hậu Hoàng My viết: “Tôi cảm thấy rằng mình nên nói một điều gì đó với em. Một điều mà tôi biết, vì tuổi em ấy là tuổi tôi vừa trải qua… Khi “trẻ trâu” người ta không biết rằng những người văn minh đàng hoàng trong xã hội đã thấy ngực, mông, da thịt nhan nhản và ngán nó đến mức nôn mửa thế nào. “Trẻ trâu” chỉ biết scandal sẽ tạo được chú ý, sẽ được nhiều show, sẽ được nổi tiếng, sẽ kiếm được tiền… Các em sẽ không muốn một ngày khi hình ảnh em đàng hoàng tử tế, hàng loạt khách hàng hoặc người đàn ông mà em yêu thực sự từ chối vì không thoát nổi suy nghĩ cô ấy rẻ tiền”. >Xem toàn bộ status

a-hau-hoang-my-canh-bao-hai-co-gai-chup-anh-ho-hang-o-tuyet-tinh-coc

Hai cô gái chụp gợi cảm ở hồ nước xanh xã An Sơn, Hải Phòng. Ảnh Facebook

Trước đó, tối 28/2, Facebooker Nguyễn Tú chia sẻ trên trang cá nhân bộ ảnh chụp hai thiếu nữ mặc trang phục không nội y, khoe đường cong nóng bỏng để chụp ảnh ở hồ nước Tuyệt Tình Cốc (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng). Xung quanh các cô gái, hàng chục tay máy đang “tác nghiệp”. Ngay sau đó, bộ ảnh này đã gây xôn xao trong cộng đồng.

Video Hậu trường buổi chụp ảnh gây tranh cãi ở ‘Tuyệt tình cốc’


“Tuyệt Tình cốc” là tên gọi được nhiều bạn trẻ đặt cho hồ nước rộng khoảng 20 ha ở xã An Sơn (Thủy Nguyên, TP Hải Phòng). Hồ nước có màu xanh do ảnh hưởng của núi đá vôi xung quanh và chất tạo thuốc nổ.

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Lái taxi đi trộm chó ở Hải Phòng dan-gui-anh-qua-facebook-da-nang-phat-tai-xe-xe-bien-xanh-1

Từ khóa: Á hậu Hoàng My cảnh báo hai cô gái chụp ảnh hở hang ở ‘Tuyệt tình cốc’
Xem Nhiều