Trang chủ  
5 lý do hàng đầu bạn nên bán nhà của mình
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận 3 - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận 3 đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận 3.

Vì vậy, bạn đang đứng trên các cạnh của một quyết định bán tài sản của bạn. Có bạn hỏi mình tại sao bạn thực sự muốn bán hoặc chặt chẽ kiểm tra động cơ của bạn? Và những lý do cụ thể bạn thực sự phải bán tài sản của bạn là gì?

Dưới đây là 5 lý do hàng đầu để bán một tài sản:

1. Lý do tài chính

Một số lý do buồn hơn để bán một căn nhà cho thuê quận 7 là những người tài chính. Nhưng họ cũng là một số quan trọng nhất, và giải quyết tốt nhất sớm trước khi bạn đi quá xa xuống chu kỳ nợ.

Có lẽ bạn bị mất việc làm, bị ốm và không thể làm việc, cách nhau từ một đối tác người đã giúp trả tiền thế chấp, hoặc chỉ đơn giản là cam kết chính mình quá sâu mà không nhận ra nó. Nó thường đau lòng khi tay của bạn buộc, và bạn phải từ bỏ ước mơ bạn đã không có nghi ngờ đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được.

Nhưng lý do tài chính để bán cũng có thể rất tích cực – thường các nhà cung cấp được thanh toán tiền mặt tại trên nhiều năm tăng trưởng vốn và cải thiện bằng cách bán, đặt chúng ở một vị trí tuyệt vời để tận dụng lợi thế của một di chuyển lên các bậc thang bất động sản.

outgrton

2. Bạn đã phát triển nhanh hơn nó, hay nó phát triển nhanh hơn bạn?

Đôi khi bạn chỉ đơn giản là phát triển nhanh hơn bất động sản hiện tại của bạn. Quá nhiều trẻ em? Quá nhiều thứ? Nếu bạn không muốn làm một cập nhật hoặc có khả năng quá tận dụng một căn nhà nhỏ, nó có thể là thời gian để bán và chuyển sang một cái gì đó lớn hơn .

Có lẽ ngôi nhà của bạn đã phát triển nhanh hơn nhu cầu của bạn. Bạn có thể được rattling quanh trong gia đình, những đứa trẻ đã bay làm tổ và bạn muốn giải phóng một số tiền bằng cách thu hẹp .

Đặc tính khác nhau dành cho thời điểm khác nhau trong cuộc sống của bạn. Đang trong nhà sai tại thời điểm sai lầm nhà mặt tiền cho thuê quận 7 là một lối sống lý do rất tốt để bán lên và di chuyển trên.

3. Thị trường đang có lợi cho bạn để bán

Một thị trường mạnh mẽ thường là một thời điểm tốt để giảm bớt, hoặc mua một tài sản có giá trị thấp hơn để sở hữu hiện tại của bạn. Nó có thể là một thời điểm tốt để bán và di chuyển vào một ngôi làng nghỉ hưu chẳng hạn, hoặc đi từ một ngôi nhà lớn với một căn nhà nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn, giống như một căn hộ.

Một thị trường mạnh mẽ cũng là một thời điểm thuận lợi để bán nếu bạn về nhà có một số khía cạnh tiêu cực như là trên một con đường chính, có một đường xe lửa ở hàng rào trở lại, hoặc là trong bất kỳ cách nào khác thường hoặc khác thường, hoặc trên một kém hấp dẫn khối. Nếu có ít tài sản trên thị trường người mua thường có thể ít cầu kỳ, và có thể bỏ qua bất kỳ sai sót trong những gì trên cung cấp.

Một thị trường chậm hơn là thuận lợi để mua bất động sản đắt hơn hoặc upsizing. Đó là bởi vì có khả năng sẽ có một khoảng cách nhỏ hơn giá giữa hai tài sản.

4. Thay đổi là trong không khí

Có lẽ bạn đã mua nhà suy nghĩ bạn có thể thay đổi nó, nhưng bạn không thể. Có lẽ bạn đã thay đổi công việc, chuyển văn phòng, hoặc đang bị bệnh của một đi dài.

Hoặc có thể thay đổi là đến khu phố của bạn – là nó trên lên hay xuống? Bạn có thể tận dụng lợi thế của chỉnh trang đô thị gần đây? Được những người hàng xóm thay đổi, gõ xuống và xây dựng lại, hoặc là đường phố thay đổi? Có kế hoạch lớn cho cơ sở hạ tầng, dịch vụ đó sẽ ảnh hưởng đến tài sản của bạn – tốt hay xấu?

Có lẽ khu vực này không còn phù hợp với bạn (ví dụ: trẻ em của bạn đã rời trường học địa phương), hoặc có triển vọng hơn nhiều nơi khác và bạn đang tìm kiếm đầu tư bất động sản một sự thay đổi lối sống ( bạn thích di chuyển đến bờ biển, hoặc vào thành phố ) .

5. Đó là thời gian phù hợp với bạn

Mua bán bất động sản là một quyết định rất cá nhân. Cuối cùng, trong khi có thời gian tốt hơn và tồi tệ hơn để bán hoặc mua một tài sản nó đi xuống đến những gì phù hợp với bạn, lối sống, tài chính, và các kế hoạch của bạn.

Khi bạn cân bằng tất cả những ưu và khuyết điểm, thực tiễn và cảm xúc, nếu đó là thời điểm thích hợp để ra đi, vì lý do gì, sau đó nó có thể là một thời điểm tốt để bán.

Từ khóa: 5 lý do hàng đầu bạn nên bán nhà của mình
Xem Nhiều